hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top các vườn thú tốt nhất ở Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vườn thú đã là một trong những hoạt động yêu thích cho người Mỹ trong một thời gian dài các vườn thú tại đây luôn có một số lượng khá phong phú về các loài động vật chỉ với một tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là bạn có thể tha hồ khám phá về những nơi này.

  Bắt đầu với các vườn thú đươc mở cửa đầu tiên là vườn thú Philadelphia được mở cửa vào 1859. Kể từ đó, hầu hết các bang đều có ít nhất một công viên động vật nhưng có một số vườn thú đã vượt qua các vườn thú còn lại với các tính năng bổ sung như một bể cảm ứng, nhà chim, safari, đài phun nước và công viên. Bài viết này sẽ đề cập đến 4 vườn thú hàng đầu tại Hoa Kỳ và các lý do họ đứng trên những người khác. Những người có mặt trong top bốn là vườn thú Columbus, Vườn thú San Diego, Lion Country Safari và Sở thú Phoenix đây là những kinh nghiệm hay cho các du khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ,
  [​IMG]
  Vườn thú Columbus cũng đã được khoảng từ cuối những năm 1800 làm cho nó là vườn thú lâu đời thứ hai trong cả nước. Điều này đã luôn là một vườn thú tốt đẹp, nhưng nó hoàn toàn thay đổi khi các huấn luyện viên động vật nổi tiếng, Jack Hanna đã qua sự chỉ đạo của các công viên động vật. Ông thay đổi nhiều điều về nó với những cải tiến tuyệt vời và bây giờ nó chứa một trong các bộ sưu tập động vật lớn nhất trên thế giới với hơn 7.000 loài động vật tại vườn thú. Dù loại động vật, bạn có thể tưởng tượng thấy, có lẽ là tại vườn thú Columbus ở Ohio, thêm vào một công viên nước, công viên vui chơi giải trí và sân golf resort làm cho nó một nơi tuyệt vời để đến thăm.

  [​IMG]

  Vườn thú San Diego đã luôn ở trên cùng của danh sách cho các vườn thú tốt nhất không chỉ ở Mỹ mà trên thế giới. Nó là rất lớn và có một loạt các động vật bao gồm triển lãm Giant Panda nổi tiếng của họ. Vườn thú này còn nổi tiếng với bảo tồn và bảo vệ những nỗ lực của động vật của họ và được coi là hiện đại nhất của tất cả các vườn thú. Họ là những người đầu tiên đến với lồng ít hiện vật cho các loài động vật trong một loại không khí cởi mở của thiết lập cho phép các loài động vật sống trong một khu vực gần gũi hơn với thiên nhiên nơi xuất xứ của mình.
  [​IMG]
  Số ba vườn thú trên danh sách zoo đầu là Lion Country Safari ở West Palm Beach, Florida. Đây là một chút của một kinh nghiệm khác nhau cho du khách như bạn do ra vào trong xe của bạn và đi dọc theo một con đường năm dặm mà sẽ đưa bạn bởi nhiều loài động vật khác nhau. Một số loài động vật như sư tử và tinh tinh có được đằng sau khu vực có rào chắn an toàn của họ và người lái xe nhưng loài động vật khác như ngựa vằn và hươu cao cổ tự do dạo chơi và đôi khi giữ lên những chiếc xe từ tiếp tục trên đường. Sau khi bạn hoàn thành này khỏi triển lãm đường, sau đó bạn nhập vào một phần của công viên mang tên Safari World.
  [​IMG]
  Các vườn thú tốt nhất thứ tư là Sở thú Phoenix ở Arizona. Đây là vườn thú phi lợi nhuận lớn nhất trong cả nước và hơn 125 mẫu đất lớn với hơn 1200 loài động vật. Vườn thú này có một thiết kế độc đáo với tất cả các cuộc triển lãm của các con vật được trên 4 con đường mòn dài và phân chia thành các loại như các động vật hoang dã của Arizona. Họ cũng cho phép Rollerblades và xe đạp trong vườn thú và chúng có thể được thực hiện trên tất cả các con đường mòn để trải nghiệm các vườn thú trên bánh xe.

  Ngoài các vườn thú kể trên thì bạn có thể tham khảo thêm 5 vườn thú tốt nhất ở Mỹ chúc mọi người có một chuyến đi thật thành công và tràn đầy niềm vui.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top các vườn thú tốt nhất ở Mỹ