hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top điểm du lịch hàng đầu tại Zurich

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Zurich, Thụy Sĩ được thiết lập trên bờ của một con sông và hồ. Ngoài ra còn có dãy núi Alps của Thụy Sĩ ở phía xa. Có rất nhiều con đường lát sỏi sạch sẽ ở đây và một địa hình đồi núi đáng yêu. Bạn cũng có thể nhìn thấy nhiều ngọn tháp nhà thờ thời trung cổ xung quanh bạn. Zurich có danh tiếng của mình như là trung tâm cho các ngân hàng quốc tế, và cũng có thể cho tất cả các loại làm sô cô la. Tuy nhiên, nó thực sự là một thành phố hiện đại đến thăm, và có một cảm giác không vội vã của cuộc sống ở đây. Nếu bạn muốn trải nghiệm Zurich đúng, bạn nên quanh co về và mất thời gian của bạn như người bản địa.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]

  Điều quan trọng là không xả rác ở Zurich. Thành phố này có một quá khứ Tin Lành có niên đại thế kỷ 16, và thành phố là hoàn hảo. Trong thực tế, nó là như vậy sạch ở đây là bạn có thể điền vào chai nước ở Hồ Zurich. Nó cũng quan trọng để tỏ ra lịch sự trong thành phố. Nó có một không khí trang trọng, thành phố này không có gì. Hầu hết những người sống ở đây nói tiếng Đức, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số người nói tiếng Anh. Bạn nên mang theo một Phrasebook Đức, mặc dù.

  Khi đó là thời gian để ăn, bạn sẽ tìm thấy thực phẩm Thụy Sĩ bị ảnh hưởng nhiều bởi bếp Đức. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thịt, nấm, khoai tây, kem và bơ. Tuy nhiên, bạn đang bắt đầu để xem các món ăn Ý và tiếng Pháp hơn, là tốt.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Dưới đây là một số điều thú vị để làm tại Zurich, Thụy Sĩ:
  Bahnhofstrasse:
  Đây là một khu vực mua sắm cao cấp mà bạn cần phải mất một dạo xuống. Bạn sẽ tìm thấy tấn của các cửa hàng ưa thích, chẳng hạn như Tiffany, Prada, Cartier, cửa hàng sô cô la lạ mắt và đồ trang sức và đồng hồ cửa hàng đắt tiền. Đây là chi tiết của một khu vực để chỉ cần nhìn và quan sát đám đông. Giá cả rất cao ở đây.

  Old Town:
  Đây là di tích lịch sử, một phần thời trung cổ của thành phố. Bạn sẽ tìm thấy nhiều con hẻm đá sỏi, rất nhiều viện bảo tàng tốt đẹp, và hơn 40 nhà nghỉ giá cả phải chăng. Ngoài ra còn có một số nhà hàng Ý đẹp.

  Nhà hát lớn:
  Đây là trên bờ hồ và có nhiều màn trình diễn từ tháng Chín đến tháng Bảy. Zurich Opera House có hơn 300 chương trình mỗi năm. Bạn sẽ nhận được vé của bạn cho ballet và opera cũng trước.

  [​IMG]

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Rome - Vietnam Booking.

  Uetiliberg:
  Khu vực này được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên và khoảng 30 phút từ Zurich. Nó là 2870 feet so với mực nước biển và mất khoảng 10 phút để đi bộ ở đây từ ga xe lửa. Bạn sẽ thấy một cái nhìn tuyệt vời của thành phố và dãy núi Alps. Bạn cũng có thể tìm thấy nhà hàng rất tốt đẹp, một sân chơi và nhiều con đường mòn mà bạn có thể đi lang thang. Chúng tôi cũng khuyên các nhà hàng Uto Kulm, và khu vực này là một nơi tốt đẹp để đến thăm đúng vào lúc hoàng hôn.

  Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cố gắng để đi du lịch đến Zurich, Thụy Sĩ, vì có nhiều việc phải làm ở đây hơn, chỉ cần nhìn thấy tất cả các ngân hàng quốc tế và sô cô la được thực hiện ở đây và đặt ở đây. Có như vậy một không khí của vẻ đẹp tự nhiên trong thành phố của Thụy Sĩ này, nó thực sự đã được trải qua ít nhất một lần trong đời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top điểm du lịch hàng đầu tại Zurich