hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top những thành phố du lịch thân thiện nhất thế giới

Thảo luận trong 'Điểm tham quan'

 1. Duyen Anh

  Duyen Anh DGM

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  267
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Tạp chí Roughguides vừa đưa ra danh sách 15 thành phố du lịch thân thiện nhất thế giới, do du khách bầu chọn. Đây là những thành phố chiếm được nhiều tình cảm từ du khách khi ghé thăm, với nhưng dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời.

  1. Glasgow, Scotland


  [​IMG]
  Là tâm điểm chú ý của đợt bình chọn này, không chỉ đứng đầu ở một cuộc trưng cầu ý kiến. Một cây viết chuyên về du lịch Robin Mckelvie Tweet nói:'Glasgow là một thành phố thân thiện theo kinh nghiệm của tôi một cách rõ ràng mà không cần phải phân vân.'

  2. Dublin, Ireland

  [​IMG]
  Được lượng lớn phiếu bầu chọn trên facebook, đứng vị trí thứ 2 thành phố thân thiện trên thế giới. Du lịch đến đây, bạn không nên bỏ qua những điểm đến nổi bật như những ngôi nhà phố Gruzia, quảng trường và nhà thờ cổ với sự thân thiện của người dân ở đây.

  3. Montreal, Canada.

  [​IMG]
  Theo Paul Chibeba chia sẻ trên Twitter: 'Đây là thành phố thân thiện nhất đối với tôi. Montreal đầy màu sắc, hấp dẫn và bạn có thể nói bằng tiếng Pháp và tiếng Anh'.

  4. Liverpool, Anh Quốc

  [​IMG]
  Nằm ở phía Bắc nước Anh là một trong những thành phố đứng thứ 1 trong danh sách năm 2014 do roughguides bình chọn và nay đứng đứng ở vị trí thứ 4.

  5. Tokyo, Nhật Bản

  [​IMG]
  Đã chứng minh được giá trị của mình là một thành phố thân thiện đứng vị trí thứ 5 trên thế giới do Lukmanaul bình chọn trên Twitter. Ông cho biết: 'Mặc dù sầm uất, Tokyo là thành phố thân thiện và an toàn'. Sau khi bị lạc, ông đã được một nhân viên văn phòng hướng dẫn cách tìm về khách sạn của mình bằng chiếc smartphone của cô mặc dù ông không biết tiếng Nhật khi du lịch Nhật Bản.

  6. Vancouver, Canada

  [​IMG]
  Đứng ở vị trí thứ 6 với bờ biển Vancouver, British Columbia. Trên Twitter, Sascha Neth cho biết: 'Chúng tôi đã tổ chức Olympic mùa đông rất thân thiện ở đó'.

  7. Copenhagen, Đan Mạch

  [​IMG]

  Là một thành phố nhỏ bé và xinh xắn, đứng vị trí thứ 7 trong danh sách các thành phố thân thiện nhất thế giới do Rob bình chọn trên Twitter và do Natalia Rangel bình chọn trên facebook.

  8. Dubai, UAE


  [​IMG]
  Là thành phố phát triển nhanh chóng, trung tâm của nước Ả rập Emirates, được Xavi Xavi bầu chọn trên facebook bởi 'mọi người ở đây rất lịch sự và thân thiện' khi du lịch Dubai.

  9. Manchester, Anh Quốc

  [​IMG]

  Nằm ở phía Bắc nước Anh, được mô tả là phần thân của nước Anh do Mike Gerrard bình chọn trên Twitter là thành phố thân thiện trên thế giới.

  10. Melbourne, Úc


  [​IMG]
  Đứng ở vị trí số 10 trong danh sách sau khi được bình chọn lọt vào danh sách những thành phố dễ sống nhất trên thế giới bốn lần liên tiếp. Đây là thành phố thân thiện do Robyn Humphries bình chọn trên facebook của mình mà bạn có thể khám phá trong du lịch đến Úc.​
  11. Budapest, Hungary

  [​IMG]

  Được bầu chọn trên facebook theo Viktoria Kalaydzhieva bình chọn. Budapest là thành phố khá lớn nằm bên bờ sông Danube. Ở đây có một suối nước nóng là nguồn nước cho các ịch vụ phòng tắm khắp thành phố, một địa điểm hoàn hảo với sự thân thiện và thư giãn vào cuối tuần.

  13. Vientiane, Lào


  [​IMG]

  Nằm bên bờ sông MeKong được Tamara Bollen và Adam Mason bầu chọn trên facebook. Du lịch đến Lào, bạn sẽ thấy thành phố có không gian phố thị khá yên tĩnh và thân thiện.

  14. Wellington, New Zealand


  [​IMG]
  Được Ben Les Hoole bình chọn trên Twitter. Đây là thủ đô của New Zealand được mô tả như một 'viên ngọc đô thị'. Du lịch đến đây, du khách cũng thuận tiện tham quan thêm các điểm tham quan ở đất nước này, nơi có người dân khá thân thiện.

  15. Atlanta, Georgia

  [​IMG]
  Lần đầu tiên được vào danh sánh này, một thành phố có hơn 440.000 dân với cảnh quan đô thị đáng yêu.

  Theo Touropia


  nguồn: touropia
  Du lịch Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Top những thành phố du lịch thân thiện nhất thế giới