hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top phần mềm hay dành cho người thích ăn uống

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu sự quan tâm đến đồ ăn của bạn không những chỉ dừng lại tại mức độ ngắm hình đẹp mắt , 9 phần mềm tiếp theo đây đó là các cái tên mà bạn nên tải về ngay. tuy nhiên , nếu như bạn để tâm đến và tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại chính hãng trên Hà Nội để trợ giúp bạn giải quyết một vài vấn đề với dế yêu của bản thân bạn thì Sửa chữa điện thoại 247 với các dịch vụ sua chua dien thoai chuyên nghiệp luôn là điểm đến lí tưởng cho bạn. các dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại HTC, sua chua dien thoai lenovo , sửa chữa điện thoại samsung ... luôn cam kết chất lượng từ dịch vụ tới mức giá dịch vụ phù hợp nhất cho tất tần tật một số người sử dụng .

  Tender.

  Lướt tay sang buộc phải để ghi lại thông tin về một món ăn, lướt tay sang trái để bỏ qua . Đọc đến đây, có nhẽ bạn cũng đã từng nhận ra Tender có hình thức hoạt động khá giống ứng dụng hứa hò Tinder rồi buộc phải không? Tender trong thực tế là phần mềm giúp đỡ đăng tải hình ảnh một vài món ăn cùng nhiều công thức kèm theo tại khắp thế giới để trợ giúp các người mê say nội trợ có thêm nguồn tin mỗi lúc bản thân bạn cần. Tender được đẩy mạnh đi kèm một số bộ chọn lọc món ăn để bạn sẽ được kiếm tìm dễ dàng hơn như đồ chay, đồ uống, đồ ngọt, đồ tráng miệng hay chọn lọc theo một số nguyên liệu chế biến.

  Happy Cow.

  Nếu bạn là người thường xuyên cần phải vận chuyển mà lại ăn chay, Happy Cow nên đó là 1 phần mềm luôn có trong điện thoại cảm ứng của bạn bởi nó giúp đỡ kiếm tìm một số nhà hàng ăn chay cho người dùng khắp thế giới.

  >>>>>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa điện thoại sony uy tín , lấy ngay tại địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247 tại số 311, Tây Sơn, Hà Nội cùng những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại khác .

  Mixology Drink & Cocktail Recipes.

  Mong muốn học pha chế cocktail như chuyên gia? với kho data pha chế đồ sộ, Mixology Drink & Cocktail Recipes nhanh chóng đạt được mục đích này. Được biết, phần mềm Mixology đã từng được hưởng 10 triệu lượt tải về kể từ khi lần đầu tiên chào bán vào năm 2009. trong số tháng đến , ứng dụng này sẽ được hưởng một gói cập nhập rất lớn .

  Deliciously Ella.

  Cũng dành đến người ăn chay, Deliciously Ella hiện đang cung cấp khoảng 200 công thức món ăn đối với hướng dẫn dễ nhìn , cụ thể và dễ làm theo cho người dùng .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top phần mềm hay dành cho người thích ăn uống