hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Toronto điểm du lịch hấp dẫn của Canada

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Princess of Wales Theatre
  Mua vé máy bay đi Toronto bạn sẽ đến với thành phố được mệnh danh là trái tim nghệ thuật của Canada. Nơi đây với vô số nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật cho bạn thăm quan. The Princess of Wales Theatre là một trong số đó, là một nhà hát 2.000 chỗ ngồi nằm tại 300 King Street West trong trung tâm của Quận Entertainment Toronto trong khu vực trung tâm thành phố. Tên của nhà hát có một ý nghĩa: nó nhớ lại Nhà hát Princess, nhà hát đầu tiên của Toronto có tên "lớp học đầu tiên hợp pháp" , đã từng đứng ba khối phía đông; nó vinh danh Diana, Công nương xứ Wales, với có sự đồng ý của nhà hát được đặt tên như vậy; và nó liên kết xây dựng cho nhà hát Royal Alexandra, một khối về phía đông, còn có tên là một cựu công chúa của xứ Wales.
  [​IMG]

  Queen Street West
  Queen Street West mô tả cả hai chi nhánh tây của Queen Street, một lộ chính, và một loạt các khu dân cư hoặc khu thương mại, nằm phía tây của đường Yonge Street ở trung tâm thành phố Toronto, Ontario, Canada. Queen Street bắt đầu ở phía tây tại ngã tư phố King, The Queensway, và Roncesvalles Avenue. Nó mở rộng về phía đông trong một đường thẳng để Yonge Street, nơi nó trở thành Queen Street Đông
  [​IMG]
  Queen Street là đường cơ sở cho các hoạt động ở các đại lộ Đông-Tây ban đầu của mô hình lưới Toronto của đường phố chính. Cuối phía tây của con phố hiện nay tốt nhất được biết đến như một trung tâm phát thanh truyền hình Canada, âm nhạc, thời trang, hiệu năng và nghệ thuật thị giác. Trong hai mươi lăm năm qua, Queen Street West đã trở thành một trung tâm nghệ thuật quốc tế, và một điểm thu hút du lịch lớn ở Toronto.
  Bạn muốn du ngoạn trung tâm nghệ thuật của Châu Âu, hãy cùng mua vé máy bay đi Italia giá rẻ đến thăm trung tâm cũng như đất nước mệnh danh là lãng mạn nhất Châu Âu này.

  Queens Quay
  Queens Quay là một đường phố nổi tiếng trong khu phố Harbourfront của Toronto, Ontario, Canada. Các đường phố ban đầu được thương mại trong tự nhiên do có nhiều cầu tàu làm việc dọc theo bờ sông; nó đã được xây dựng lại rộng rãi trong từ những năm 1970 với công viên, nhà chung cư, bán lẻ và phát triển thể chế và văn hóa.
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều điểm du lịch cũng như thông tin các địa điểm vui chơi trên thế giới để lựa chọn cho mình nơi thích hợp nhất để tận hưởng trong các kỳ nghỉ.

  Roy Thomson
  Roy Thomson Hall là một phòng hòa nhạc nằm ở 60 Simcoe Street ở Toronto, Ontario. Đây là nhà của Toronto Symphony Orchestra. Khai trương vào năm 1982, thiết kế kiến trúc hình tròn của nó thể hiện một dốc và ngoại thất kính cong. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Canada Arthur Erickson và Mathers và Haldenby. Cả hội trường sức chứa 2630 người và có cơ quan đường ống được xây dựng bởi các nhà xây dựng cơ quan Canada Gabriel Kney của London, Ontario. Các trường được trước đây gọi là The New Massey trong lúc thi công và giai đoạn tiền xây dựng. Nó mua lại tên chính thức của nó vào ngày 14 tháng 1 1982, như lời cảm ơn đến gia đình của Roy Thomson, người đã hiến tặng 4,5 triệu $ để hoàn thành các nỗ lực gây quỹ cho hội trường mới.
  [​IMG]
  Hội trường đã được cải tạo trong khoảng thời gian sáu tháng vào năm 2002, sau nhiều năm khiếu nại từ các nhạc sĩ về chất lượng âm thanh của nó. Hội trường là một trong những địa điểm chính được sử dụng bởi Liên hoan phim quốc tế Toronto, với nhiều chiếu dạ tiệc tổ chức ở đó mỗi năm. Các phòng hòa nhạc đã được sử dụng trong những cảnh của bộ phim X-Men. 2005 bộ phim làm phim Jeffery Klassen của, Toronto Kiến trúc, phỏng vấn Arthur Erickson về cấu trúc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Toronto điểm du lịch hấp dẫn của Canada