hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Toyota đang bị cạnh tranh quyết liệt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mặc dù đang là quán quân trên thị trường xe hơi thế giới, nhưng vẫn còn đó những hãng xe hàng đầu khác quyết dành giật từng phần nhỏ. Các hãng xe liên tục có những thay đổi chiến lược để ưu tiên lấy điểm trong lòng khách hàng, vì vậy mà tập thể Toyota không thể không tiếp tục nghiên cứu cải tiến công nghệ của mình.

  Xe Toyota mang tầm ảnh hưởng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới, nhờ độ ưu việt về khả năng thích ứng cũng như giá thành tương đối ổn định. Có được vị trí này các kỹ sư, lãnh đạo của tập đoàn đã có biết bao cố gắng lèo lái hãng. Vì vậy mà từng nhân viên ý thức được rằng tầm quan trọng của tư duy, sự sáng tạo của mình giúp cho hãng xe ngày càng phát triển hơn nữa. Họ không được phép chủ quan, coi thường những đối thủ khác vì như vậy là tự hại bản thân.

  [​IMG]
  Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

  Nổi lên và cạnh tranh mạnh mẽ nhất về các dòng xe hơi hạng trung, là hãng Honda với dòng xe chủ lực là Civic. Đây là dòng được đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ, nó được tạo ra để cạnh tranh trực tiếp với Vios 2014: http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-vios-2014-gia-bao-nhieu.d610/. Nhìn vào cấu hình của 2 loại xe này có thể thấy sự tương đồng, và có phần ngang ngửa nhau. Để có thể đưa ra so sánh thì quả là một việc rất khó khăn, để biết chính xác hơn thì có thể chờ sự góp ý của người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Vios đang là dòng xe bị cạnh tranh mạnh

  Nhưng với lợi thế lâu đời hơn, thì có thể thấy Vios đang là dòng xe chiếm ưu thế vì đã được người dân tin dùng. Nhưng với công nghệ mới được ứng dụng và các thành tựu tiên tiến nhất của Honda, thì việc mạnh mẽ và tiện dụng hơn thật khó để phân thắng bại của 2 dòng xe.

  Không chỉ có Honda mà còn nhiều hãng khác cũng cạnh tranh thứ hạng với các dòng như: Toyota Innova, Camry, Hiate… Có thể nói cuộc đua dành vị trí cao nhất vẫn luôn liên tục diễn ra với áp lục căng thẳng, và nếu không có sự đổi mới thì có thể đánh mất bất cứ lúc nào. Đây cũng là một trong những bài học, và cũng là lời cảnh báo đối với bất kỳ một nhà lãnh đạo nào.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Toyota đang bị cạnh tranh quyết liệt