hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Toyota trong nước chịu sự cạnh tranh khốc liệt với các hãng cùng quê hương

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, thị trường rộng lớn, sức mua ngày càng mạnh là điều mà rất nhiều các hãng đầu tư nước ngoài nhìn thấy ở Việt Nam. Không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh này, nhiều tập đoàn lớn đã tham gia tìm kiếm cơ hội, điều này tạo nên một làn sóng đầu tư và cạnh tranh rất mạnh mẽ trong nước.

  Một trong những ngành nghề mà được nhiều tập đoán hướng tới là ô tô, những năm gần đây thị trường xe hơi Việt Nam phát triển mạnh mẽ nhờ sự tiêu dùng mạnh tay của người dân. Dòng xe đang thịnh hành và đạt doanh số tăng cao là Toyota, không cần phải nói nhiều về hãng này nữa vì có thể nói đây là hãng có lịch sử lâu đời nhất khi làm ăn ở nước ta. Nhiều năm qua hãng đã là người bạn đồng hành, tin cậy của người dân Việt Nam và có vị trí gần như không thể thay thế.

  [​IMG]
  Camry một dòng xe chủ lực của Toyota

  Nhưng như đã nói, chúng ta đang bắt đầu có nhiều hãng xe tham gia tìm kiếm cơ hợi kinh doanh, đặc biệt là các hãng đến từ Nhật Bản và đây cũng là quê hương của Toyota. Và hiện nay hãng xe tưởng chừng như không thể thay thế với người Việt, đang phải cạnh tranh gay gắt với những hãng khác như: Honda, Suzuki,…

  [​IMG]
  Fortuner cũng đang phát triển mạnh mẽ

  Việc cạnh tranh này phần nào đó lại mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng Việt Nam, và để giữ vững được thị trường truyền thống của mình hãng Toyota đôi khi cũng phải thay đổi giá xe Toyota: http://giaxetoyota.edu.vn sao cho phù hợp nhất và mang tính cạnh tranh cao. Cùng với đó là sự thay đổi công nghệ, các thiết kế và khả năng tạo sự an toàn để cạnh tranh với các hãng cùng quê hương, vốn dĩ là nơi có nền khoa học – công nghệ phát triển bậc nhất thế giới.

  Có thể nói cuộc đua trong làng công nghệ xe hơi đang rất mạnh mẽ, giữa những đối thủ có nhiều điểm chung, cùng gốc công nghệ, dành dật từng thị phần là bức tranh toàn cảnh về thị trường Việt Nam. Nhưng dù sao thì đây cũng là một việc tốt đới với người tiêu dùng, hãng nào chiếm được thiện cảm của người dùng về giá cả, thiết kế, ưu đãi… thì sẽ trở thành người chiến thắng, hiện nay có vẻ như Toyota vẫn đang làm được điều này.

  Xem thêm: Giá xe ô tô Toyota Fortuner 2014 hấp dẫn nhất
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Toyota trong nước chịu sự cạnh tranh khốc liệt với các hãng cùng quê hương