hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


TP.Hồ Chí Minh đưa thêm sản phẩm du lịch đường sông

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đang rà soát lại các sản phẩm hiện có và đưa thêm sản phẩm mới để đẩy mạnh du lịch đường sông. Khoảng một đến hai tuần tới, công ty này sẽ khảo sát lại sản phẩm và đưa vào khai thác.

  [​IMG]

  Theo ông Trần Hùng Việt, Tổng giám đốc Saigontourist, hiện các công ty thành viên đã báo cáo cho tổng công ty về việc phát triển sản phẩm.

  Vào cuối tháng 01/2013, lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh giao cho Saigontourist làm chủ lực để phát triển du lịch đường sông. Thành phố cũng đồng ý với những đề xuất của công ty là sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng, bến tàu, trạm dừng chân, điểm tham quan... đảm bảo sự gắn kết giữa giao thông đường thủy, đường bộ với các điểm tham quan để tạo sản phẩm khác biệt cho thành phố.

  Ông Võ Anh Tài, Tổng giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - một trong những công ty thành viên của Saigontourist, cho biết: tour du lịch đường sông bán khá tốt nên công ty cũng muốn đẩy mạnh. Công ty này đang hợp tác với hãng lữ hành nước ngoài bán những sản phẩm bằng du thuyền cao cấp nối TPHCM với Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia), đi qua các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và tự tổ chức các tour ngắm sông Sài Gòn về đêm - thưởng thức rối nước, ngắm hoàng hôn trên sông - dự lễ cưới truyền thống, tour tham quan địa đạo Củ Chi... Bộ phận phòng kinh doanh khách lẻ, du lịch tàu biển và đường sông, mảng du lịch nội địa đang khai thác sản phẩm đường sông.

  Thời gian qua, lượng khách du lịch đăng ký đi tour đường sông tại Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tuy chưa nhiều nhưng đã tăng trưởng mạnh.

  Nguồn: SaigonTimes
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết TP.Hồ Chí Minh đưa thêm sản phẩm du lịch đường sông