hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


TP.Hồ Chí Minh hợp tác với miền Trung hút khách du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngành du lịch TP.Hồ Chí Minh sẽ ký kết hợp tác với bốn tỉnh miền Trung gồm Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi để hợp tác phát triển sản phẩm cho khách du lịch, thu hút đầu tư và kêu gọi các địa phương này hợp tác thực hiện chương trình kích cầu 2013.

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Việt Anh, Trưởng phòng Lữ hành thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Hồ Chí Minh, cho biết các địa phương đã thông qua nội dung hợp tác và sẽ ký kết chính thức vào cuối tháng 02/2013 tại tỉnh Quảng Ngãi nhân chuyến khảo sát du lịch của doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh tại đây. Hiện nay, trừ Quảng Ngãi, ba tỉnh còn lại đang đón lượng khách du lịch lớn do các doanh nghiệp lữ hành tại TP.Hồ Chí Minh đem đến.

  "TP.Hồ Chí Minh có lợi thế là trung tâm trung chuyển, có nhiều doanh nghiệp du lịch còn những địa phương này có lợi thế về điểm tham quan nên chúng tôi hợp tác để doanh nghiệp có thể tạo thêm sản phẩm thu hút khách", ông nói.

  Trong những nội dung hợp tác, vấn đề về quảng bá xúc tiến được xem là một trong những nội dung chính. TP.Hồ Chí Minh cùng các địa phương sẽ tham gia các sự kiện du lịch, quảng bá xúc tiến của mỗi bên. TP.Hồ Chí Minh cũng sẽ hỗ trợ cho các địa phương tham gia các roadshow quảng bá du lịch và đưa những đoàn lữ hành, báo chí quốc tế đến tìm hiểu du lịch ở 4 tỉnh.

  Trong chương trình hợp tác này, Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh cũng sẽ trao đổi với hiệp hội du lịch của các địa phương để thực hiện chương trình giảm giá cho khách du lịch nội địa trong năm 2013. "Mới đây, tỉnh Thừa Thiên - Huế đến TP.Hồ Chí Minh để làm việc với hiệp hội về nội dung hợp tác. Ngành du lịch hy vọng sẽ tìm được tiếng nói chung để tạo giá tốt nhất thu hút du khách", ông Việt Anh nói.

  Nguồn: Thời báo Kinh tế Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết TP.Hồ Chí Minh hợp tác với miền Trung hút khách du lịch