hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


TP.Hồ Chí Minh: Khai mạc Triển lãm quốc tế về Du lịch 2012

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Không chỉ là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm lữ hành, Triển lãm quốc tế về Du lịch 2012 còn là nơi quảng bá hình ảnh và những giá trị văn hóa độc đáo của nhiều nước trong khu vực.

  [​IMG]

  Sáng ngày 13/9/2012, Triển lãm quốc tế về Du lịch (ITE 2012) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP HCM tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm hội chợ Sài Gòn (quận 7, TP HCM). Chương trình triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 15/9/2012. Triển lãm thu hút khoảng 500 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới.

  Ngoài ra, còn có 19 cơ quan xúc tiến du lịch của các quốc gia như: Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Malaysia... và 26 đơn vị đến từ các tỉnh thành trong cả nước gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Thanh Hóa... và 8 tỉnh Tây Bắc.


  [​IMG]

  Không chỉ diễn ra các hoạt động giao lưu, ký kết của các doanh nghiệp du lịch mà đây còn là nơi quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa của các quốc gia tham dự. Triển lãm quốc tế Du lịch là một trong những hoạt động thường niên và lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam.

  Nguồn: Website Vnexpress
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết TP.Hồ Chí Minh: Khai mạc Triển lãm quốc tế về Du lịch 2012