hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


TPHCM đã công bố số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường THPT

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. manhcuongts

  manhcuongts Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài việc ôn thi để hy vọng có được diem thi lop 10 như mong muốn thì thời gian này các bạn học sinh đang hết sức quan tâm đến vấn đề số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển vào từng trường THPT trên toàn quốc.

  [​IMG]
  Xem điểm thi lớp 10

  Thông tin mới nhất từ Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh thì vào ngày 13/05 Sở đã công bố số liệu tổng hợp ban đầu về số học sinh đăng ký 3 nguyện vọng xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT năm học 2016 – 2017 trên địa bàn TPHCM. Theo đó

  Nếu bạn là thí sinh đã đăng ký dự tuyển vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thì đừng quên theo dõi kỹ những thông tin này. Vì bạn có thể tham khảo xem trường mình dự tuyển có số lượng thí sinh dự thi bao nhiêu và có quyền thay đổi nguyện vọng trong thời gian này để điểm thi lớp 10 TPHCM bạn đạt được sẽ trúng tuyển vào được trường THPT phù hợp với năng lực.

  Một số trường THPT có lượng thí sinh đăng ký dự tuyển nguyện vọng 1 cao nhất là trường THPT Trần Phú thuộc quận Tân Phú, THTPT Nguyễn Thượng Hiền quận Tân Bình, THPT Gia Định thuộc quận Bình Thạnh, THPT Mạc Đĩnh Chi-Quận 6….

  [​IMG]
  Điểm thi lớp 10 nhanh nhất

  Ngoài ra còn có một số trường THPT có số thí sinhđăng ký dự tuyển nguyện vọng 1 lại thấp hơn so với chỉ tiêu trường được giao như THPT Phú Hòa huyện Củ Chi, THPT Bình Tân thuộc quận Bình Tân, THPT Trung Lập….

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết hơn danh sách số lượng thí sinh dự tuyển cụ thể vào từng trường để các bạn có thông tin so sánh và quyết định thay đổi nguyện vọng nếu muốn.

  Một lưu ý quan trọng chúng tôi muốn nhắc các bạn là thời gian để các bạn có thể làm đơn thay đổi nguyện vọng xét tuyển của mình tại trường THCS nơi bạn đang theo học sẽ nhận hồ sơ từ ngày 13/05 đến ngày 19/05. Các bạn hãy ghi nhớ thông tin này để không bỏ lỡ cơ hội được thay đổi nguyện vọng nếu có nhu cầu nhé.

  Ngoài ra nếu bạn là học sinh lớp 9 đang dự tuyển vào lớp 10 ở Hà Nội thì đừng quên tham khảo các thông tin tuyển sinh để chủ động ôn tập có được diem thi lop 10 Ha Noi tốt nhất. Các bạn thí sinh ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc cũng sẽ tìm được thông tin tuyển sinh lớp 10 tại diemthilop10.info. Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng về kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tới đây nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết TPHCM đã công bố số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường THPT