• Về việc đăng ký thành viên
 • Trà tam thất, Thú chơi tao nhã điều trị bệnh hiệu quả

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. quanghvneu

   quanghvneu Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/6/15
   Bài viết:
   92
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Pha trà tam thất ngày nay phổ biến trong đời sống bởi giá trị sử dụng của hoa tam thất. Bằng cách thưởng thức một số ly trà cây tam thất trước khi đi ngủ Đang thành một điều quen thuộc không thể thiếu của một số người.

   Ấm trà hoa tam thất - Không chỉ là bài thuốc chữa trị bệnh

   Anh M (40 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho rằng: “Tôi sử dụng trà hoa tam thất thay vì nước uống vào buổi tối cũng được một vài tháng rồi. Đầu tiên chát chát cũng khó sử dụng tuy nhiên bây giờ thành quen nên yêu thích luôn. Ăn cơm xong ngồi thưởng thức 1 cốc trà hoa tam thất và cùng vợ trò chuyện nhận thấy quên hết cả mệt mỏi”.

   Bên cạnh việc mang đến những giấc ngủ tuyệt vời ngay lập tức mà trà cây hoa tam thất còn có tác dụng về lâu về dài phát huy hệ miễn dịch, cản trở vi khuẩn và những siêu vi khuẩn, tăng sức đề kháng giúp hệ miễn dịch phòng ngừa các loại bệnh cho đến sau này, sử dụng ngày ngày sẽ tăng lên tuổi thọ.

   [​IMG]

   Biết được tác dụng của Trà hoa tam thất nhiều to tuy nhiên giá bán của nó là khá cao so với nguồn thu được của người làm thuê. Chị L (Thanh Xuân, Hà Nội) cho hay: “Nhà tôi vẫn dùng ấm trà tam thất đã lâu rồi nhưng một vài năm gần đây pha trà cây tam thất tăng giá ghê quá. có thời điểm lên tới hàng triệu đồng 1 kg vì vậy giờ mỗi ngày chỉ dùng một ít và hâm lại nhiều lần làm nhiều lần hơn”.

   ----->> Tiết lộ An Cot Nam bao gồm cao dán và thuốc uống chuyên trị bệnh về xương khớp.
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trà tam thất, Thú chơi tao nhã điều trị bệnh hiệu quả"

  Chia sẻ trang này