hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải lòng - Gian truân nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô mang lại thu nhập tốt. Tuy nhiên cũng chứa đựng không ít rủi ro, chỉ những người trong cuộc mới thẩu hiểu.

  Nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô được xem là nghề hái ra tiền trong thời buổi nhu cầu tăng cao như hiện nay. Tuy nhiên, những thách thức không nhỏ vẫn đang rình rập, len lỏi vào từng ngõ tối của ngành kinh doanh này.

  [​IMG]
  Nghề kinh doanh cho thuê xe có thực sự đơn giản

  Gian truân nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô
  Nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô phát triển tại Việt Nam khi nhu cầu sử dụng các hàng xa xỉ như ô tô ngày càng tăng cao. Nhiều người cho rằng đây là một trong số những nghề kinh doanh hái ra tiền mà không cần đắn đo suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, trên thực tế, những rủi ro luẩn quanh mà chỉ những người đã vào cuộc mới đánh giá chuẩn xác lại không hề nhỏ.

  Nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô – đầu tư vốn lớn
  Vì là mặt hàng xa xỉ - ô tô nên vốn mà chủ các doanh nghiệp này phải bỏ ra cực lớn. Muốn kiếm được khách hàng tiềm năng và làm ăn dài dài, sự đầu tư các xe chất lượng là vô cùng cần thiết.

  [​IMG]
  Những rủi ro trong nghề kinh doanh cho thuê xe

  Nếu chỉ tập trung mua những chiếc ô tô rẻ tiền hay đã đi vào bãi thì khả năng kinh doanh không được bao lâu sẽ “về chuồng”. Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp luôn có xu thế chọn mua những chiếc xe mới để phục vụ khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà mức vốn được đánh giá là một trong số những ngành đạt cao nhất tại Việt Nam.

  Thêm vào đó, hàng năm, số tiến bỏ ra để sửa chữa không hề nhỏ. Những chiếc xe này, chỉ cần xước sơn nhỏ đã tiêu tốn hàng triệu đồng. Dịch vụ cho thuê xe du lịch có thể không cần quá chăm chút ngoại thất nhưng những chiếc xe hoa hay hội nghị lại cần quan tâm từng chi tiết nhỏ. Sự “trùng tu nhan sắc” cho những chiếc xe này là việc làm hàng ngày.

  Nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô – đánh thuế cao
  Mức đánh thuế cho loại hình kinh doanh cho thuê xe tại Việt Nam được đánh giá vào hàng cao trên mức trung bình. Đối với một cá nhân cho thuê xe ô tô từ 100 triệu đồng/ năm trở lên cần phải đóng thuế:

  Thuế giá trị gia tăng: 5%

  Thuế thu nhập cá nhân: 5%

  Thuế môn bài mức 1 triệu đồng/ năm

  [​IMG]
  Ngành kinh doanh cho thuê xe – mức đánh thuế cao

  Như vậy, mức thuế mà người chủ cho thuê xe phải đóng lên đến con số hàng chục triệu đồng. Việc này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số khiến nhiều doanh nghiệp thậm chí dưới mức hòa vốn. Tuy nhiên, để phục vụ lợi ích của người dân hàng năm rất lớn, các công ty cho thuê xe ô tô vẫn cầm cự, chấp nhận hòa vốn.

  Nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô – thiên thời, địa lợi, nhân hòa
  Kinh doanh ngành nào thì cũng cần vận may. Kinh doanh cho thuê xe lại càng đúng với điều này hơn. Cho thuê xe vào đúng mùa còn mong sẽ có lợi nhuận, nếu trái mùa, chỉ có lỗ trở xuống. Chính vì vậy, những chiếc xe cho thuê này, không phải lúc nào cũng có khách nhưng vốn lớn vẫn phải bỏ không một chỗ.

  Kinh doanh cho thuê xe ô tô yêu cầu phải có những bãi đỗ xe rộng, thoáng mát và dài lâu. Vào những mùa vắng khách, những chiếc xe cho thuê này vẫn tiêu tốn không ít phí đậu xe từ trên trời rơi xuống như vậy.

  Nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô – gian truân nhưng Xe Đoàn Kết vẫn làm
  Mặc dù hiểu rất rõ rằng nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô đem đến rất nhiều gian truân và thử thách nhưng Xe Đoàn Kết vẫn quyết định kinh doanh mặt hàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

  Với phương châm “ Chất lượng, nhiệt tình, trách nhiệm và hài lòng”, Xe Đoàn Kết luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích trong từng chi tiết kèm theo. Khắc phục những khó khăn và rủi ro trong nghề cho thuê xe bằng chính những kinh nghiệm mà đội ngũ chuyên viên đã nhận được nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy đem đến những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị.

  Xe Đoàn Kết chấp nhận hòa vốn để có thể đưa đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn, rẻ nhất. Đoàn Kết cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ đẹp, chất lượng, lái xe an toàn.

  [​IMG]
  Nghề kinh doanh cho thuê xe – gian truân nhưng Xe Đoàn Kết vẫn làm

  Để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Xe Đoàn Kết, hãy gọi 0914.203.818 để được tư vấn thuê xe ô tô giá rẻ nhất Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Trải lòng - Gian truân nghề kinh doanh cho thuê xe ô tô