hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm các tuyến đường đi bộ tốt nhất ở Anh

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có một số lượng lớn các công ty chuyên về tổ chức các ngày lễ đi bộ ở Anh. Họ cung cấp các tour du lịch của công viên quốc gia ngoạn mục và tiến độ thử thách tăng hướng dẫn lên núi vĩ đại nhất. Một trong những vấn đề duy nhất mà những người đi háo hức có được lựa chọn trong đó các tuyến đường để dùng. Đó là nơi mà bài viết này giới thiệu những con đường tốt nhất ở Anh nên có ích.

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Craster To Dunstanburgh
  Trước khi bắt đầu chuyến đi bộ này bạn nên dừng lại cho một bữa ăn sáng gồm Kippers tươi sống tại một trong những quán cà phê nổi tiếng ở Northumberland. Các món ăn ngon tanh chứa đủ protein và vitamin để cung cấp cho bạn một tăng trên hành trình đến các vách đá ven biển của địa phương. Trên đường đến Dunstanburgh bạn sẽ vượt qua khu bảo tồn Newton hồ bơi, nơi một loạt các loài chim nước có thể được nhìn thấy. Bạn cũng sẽ đi qua một số quán rượu truyền thống, nơi ủ bia tại địa phương có thể được mua.

  Boggle Hole To Robin Hood's Bay
  Những mong muốn sự yên tĩnh có thể quan tâm đến các khách hàng tiềm năng của một hướng dẫn đi bộ dọc theo tuyến đường Yorkshire này trong các ngày nghỉ đi bộ tiếng Anh của bạn. Mặc dù có cơ hội để dừng lại tại các điểm danh lam thắng cảnh khác nhau, con đường không phải là Robin Hood cũng bị chà đạp như những người ở gần đó Baytown. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn một chút trong khu vực sau đó bạn luôn có thể ở tại nhà nghỉ thanh niên bãi biển phía trước.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Seven Sisters & Beachy Head
  Trong lĩnh vực gentrified East Sus bạn sẽ khám phá các câu lạc bộ nổi tiếng Tunbridge Wells cricket, trung tâm quần vợt Eastbourne và một loạt các con đường duy trì tốt. Một trong những tuyến đường tốt nhất kết hợp với các vách đá phấn tuyệt đẹp của chị em Bảy và Beachy Head. Đó là giá trị gói lên ấm áp trên đi bộ này gió cao đôi khi vội vàng từ biển. Tuy nhiên, bạn có thể kết thúc với một thức uống ngon và dễ chịu trò chuyện về ngày lễ đi bộ bên cạnh lò sưởi ở quán rượu vàng Galleon.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi New York Air China.

  Lapworth Circuit
  Bất kỳ ai quan tâm để xem một sự phong phú của động vật hoang dã và các trang web tiếng Anh bản ngữ kiến trúc hấp dẫn nên bao gồm tuyến đường này như một phần của lễ đi bộ của họ. Con đường nhẹ nhàng nhấp nhô sẽ đưa bạn qua các Stratford Upon Avon kênh, nơi tàu kéo thời tuổi có thể được nhìn thấy. Và bạn cũng sẽ có cơ hội để dừng lại ở nơi cư trú Baddesley Clinton lớn, được xây dựng trong thế kỷ 15 và từ đó đã giảm xuống dưới quyền sở hữu của National Trust.

  Roach
  Đừng để tên của tuyến đường Peak District này đưa bạn đi. Nó thực sự có một số đẹp nhất dừng lại điểm trên toàn nước Anh. Xem ra qua Hen Cloud là một điểm nhấn đặc biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn cho phép một vài giờ để điều hướng của những ngọn đồi nhẹ đầy thách thức và các rặng núi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm các tuyến đường đi bộ tốt nhất ở Anh