hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm cảm giác du lịch vòng quanh Portland bằng xe đạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Portland bằng xe đạp
  Với những ai đã mua vé máy bay đi Portland thì hãy thử cảm nhận thành phó tuyệt vời này bằng xe đạp. Portland thường xuyên được đưa vào danh sách của hầu hết các thành phố xe đạp thân thiện tại Hoa Kỳ (và đôi khi trên thế giới). Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng không chỉ làm người dân địa phương thích dùng xe đạp, du lịch xung quanh Portland bằng xe đạp là một cách tuyệt vời để du khách trải nghiệm thành phố. Mặc dù danh tiếng của Portland là một thành phố mưa, thời tiết vẫn còn khá ôn hòa quanh năm.
  [​IMG]
  Portland người xe đạp đi làm, hoặc đi xe thường xuyên làm như vậy trong bất kỳ thời tiết. Có làn đường rộng xe đạp trên đường phố lớn trên khắp các thành phố (bao gồm cả một số vùng sơn màu xanh lá cây tươi sáng để cảnh báo xe về nơi chiếc xe đạp có thể được), và làn đường xe đạp đi qua gần như mọi cầu (bao gồm 205 cây cầu bắc qua sông Columbia giữa Oregon và Washington ). Ngoài các khía cạnh thực dụng của việc sử dụng một chiếc xe đạp để đi làm hoặc đi học ở Portland, hoặc chỉ đi xe đạp như chế độ chính di chuyển của bạn, cũng có những niềm vui sự kiện xe đạp trung tâm trong thành phố. Mỗi năm 10 cầu thành phố bị cấm với xe ô tô cho một phần của một ngày cho Pedal Bridge, khi người đi xe đạp có thể vượt qua tất cả những cây cầu (trong đó có nhiều mà thường hạn chế đối với xe đạp).
  [​IMG]
  Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ vào tháng 5 thì bạn sẽ được trải ghiệm tuyêt vời bằng xe đạp. Tháng 5 là tháng xe đạp tại Portland, trong đó có một loạt các "tour xe đạp" tại các điểm khác nhau trong thành phố, nơi bạn có thể nhận được miễn phí cà phê và một bánh nếu bạn đến nơi trên một chiếc xe đạp. Và tất nhiên có Naked Bike Ride Portland. Có rất nhiều nơi để thuê một chiếc xe đạp ở Portland, nếu bạn muốn để trải nghiệm thành phố trên xe đạp. Cửa hàng cho thuê xe đạp được đặt khắp thành phố, vì vậy hỏi tại khách sạn của bạn để xem có thể là gần nhất với bạn. Một số khách sạn cũng vay xe đạp cho khách.
  [​IMG]
  Và nếu bạn không muốn lo lắng về điều hướng trong khi bạn khám phá, sau đó đăng ký một trong nhiều tour vong quanh Portland. Bạn có thể tham quan trung tâm thành phố Portland bằng xe đạp, đi trên một tour du lịch chủ đề từ nhà máy bia để sản xuất bia bằng xe đạp, hoặc làm cho một ngày dài của nó với một tour du lịch bằng xe đạp ở các vùng rượu vang Willamette Valley gần đó hoặc Gorge sông Columbia.

  Bảo tàng Nghệ thuật Portland
  Tiếp theo nếu bạn là ngưởi đam mê nghệ thuật và đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì không nên bỏ qua bảo tàng nghệ thuật tuyệt vời này. Được thành lập vào năm 1892, PAM là bảo tàng lâu đời nhất ở vùng tây bắc. Được biết đến với bộ sưu tập rộng lớn của các tác phẩm nghệ thuật người Mỹ bản xứ và First Nations được trang trí công phu và nghệ thuật đồ họa, hiện tại xây dựng 240.000 mét vuông, được thiết kế bởi kiến trúc sư Portland Pietro Belluschi nơi đây trưng bay hơn 42.000 hiện vật. Cũng đáng chú ý tại bảo tàng là một kho lưu trữ toàn diện bức tranh Ấn tượng từ châu Âu, trong đó có The Ox giỏ Vincent Van Gogh, và một bộ sưu tập đa dạng của bức tranh và các đối tượng từ khắp châu Á; tác phẩm nghệ thuật như trước Hán thư pháp từ Trung Quốc và in từ thời kỳ Edo của Nhật Bản phản ánh người dân địa phương lớn của Portland từ cả hai quốc gia.
  [​IMG]
  Từ năm 2008, người chiến thắng của Tây Bắc Art Awards đương đại, một cuộc thi hai năm một lần khốc liệt cho các nghệ sĩ đến từ Oregon, Washington, Idaho, Wyoming và Montana, đã có tác phẩm nghệ thuật của họ hiển thị tại PAM; những người chiến thắng CNAA tiếp theo sẽ có tác phẩm nghệ thuật của họ được trưng bày trong mùa thu năm 2013. Các giải thưởng lớn của $ 10.000 là phiên bản của giải Turner nổi tiếng của London Portland. Các bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ Hai.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm cảm giác du lịch vòng quanh Portland bằng xe đạp