hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm chuyến du lịch kỳ thú tại Đài Bắc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Với những ngôi đền tuyệt đẹp của nó và đền thờ, những con đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng, phong cảnh miền núi và suối nước nóng thư giãn, không có tình trạng thiếu các tour du lịch trong và xung quanh Đài Bắc. Khách sạn Đài Bắc sử dụng nhiều hướng dẫn tuyệt vời dành riêng nhằm bảo đảm chuyến thăm của bạn là như là thú vị nhất có thể.
  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]

  Tham quan du lịch
  Du lịch tham quan là bao giờ phổ biến với khách du lịch và ở Đài Bắc có quá nhiều thứ để xem. Hướng dẫn có kinh nghiệm có thể đưa bạn xung quanh rất nhiều bảo tàng và phòng trưng bày trong khi bạn hấp thụ tất cả các nền văn hóa và lịch sử mà thành phố đã cung cấp. Các tour du lịch khác sẽ cho phép bạn thực hiện trong nhiều thị trường và nhà hàng nằm ở các huyện thực phẩm của thành phố; đây là một tour du lịch đặc biệt tốt để sau khi mặt trời đã được thiết lập.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Dan Mach.

  Thưởng thức phong cảnh
  Đối với những người muốn thưởng thức nhiều hơn của khung cảnh mà Đài Bắc cung cấp, có những tour du lịch sẽ đưa bạn xung quanh Bờ biển phía Bắc, thông qua Công viên Quốc gia Yangmingshan hoặc ra để xem Taroko Gorge tuyệt vời. Được mệnh danh là một trong bảy kỳ quan thế giới châu Á, Gorge là một-phải xem cho tất cả khách du lịch và được đảm bảo để có hơi thở của bạn đi. Các tour du lịch có xu hướng dẫn khách du lịch thông qua ba mươi tám đường hầm tuyệt đẹp, trong đó có Swallows Grotto và Marble Cầu Devotion làm mẹ. Nằm gần bãi biển Chí Hsing, du khách có thể kết thúc các tour du lịch dài ngày bằng cách thư giãn trên ghế tắm nắng và tham gia trong các quan điểm tuyệt vời của đại dương.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di New York.

  Ngoài ra còn có các tour du lịch mở rộng có sẵn mà có thể đưa bạn bên ngoài của thành phố mà sẽ cho phép bạn trải nghiệm nhiều trong cuộc sống trong và xung quanh Đài Loan.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm chuyến du lịch kỳ thú tại Đài Bắc