hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm chuyến du lịch tàu thú vị đến Italy

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Điều này đặc biệt đúng đối với các đoàn tàu tốc độ cao ("Eurostar" hoặc theo tên mới "Frecciarossa" - "Frecciargento" - "Frecciabianca") kết nối các thành phố nghệ thuật lớn của Ý, như Napoli - Roma - Florence - Bologna - Venice - Verona - Milan. Khu vực, xe lửa cũng là đáng tin cậy - nhưng chỗ ngồi có thể được khó khăn để tìm thấy và nhiều người trong số họ chỉ có ghế hạng hai. Du khách nước ngoài cũng sẽ lưu ý một loại tàu được gọi là "liên tỉnh" - đây là những đoàn tàu tốc độ (không nhanh như Eurostars hay "Frecce", nhưng nhanh hơn so với những khu vực) cung cấp một mức độ thoải mái tương tự như xe lửa trong khu vực.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Xe lửa tốc độ cao cung cấp, so với xe lửa trong khu vực, một mức độ cao của sự tiện nghi, có máy lạnh và ghế ngồi duỗi chân, đó là hầu hết các thời gian cao mà một trong những thường được cung cấp bởi nhiều công ty hàng không. Xe lửa tốc độ cao cung cấp chỗ ngồi hạng nhất và hạng hai - mặc dù lớp thứ hai là một cách tốt và rẻ tiền của đi du lịch, lớp học đầu tiên là một cách thực sự thoải mái di chuyển xung quanh Bel Paese (tức là Ý - Ý đôi khi gọi là đất nước của họ).

  Một mối quan tâm lớn trong số những người nước ngoài tổ chức các tour du lịch Ý của họ là liệu tàu Ý là đáng tin cậy và thời gian kể từ khi người ta không muốn phải lãng phí thời gian kỳ nghỉ của họ trên một nền tảng chờ đợi một chuyến tàu bị trì hoãn. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn: Ý tàu thường về thời gian. Ngoài ra Treniitalia (tức là công ty đào tạo tiếng Ý) về hoàn sử dụng cung cấp trong trường hợp chậm trễ (tương ứng là 25% hoặc 50% cho sự chậm trễ lên đến 119 phút hoặc dài hơn 120 phút).

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một tour du lịch của Ý bằng xe lửa cũng là một cách để thưởng thức vùng quê xinh đẹp khu danh lam thắng cảnh của Bel Paese: vườn nho Chianti, đồi Tuscan màu xanh lá cây, roman "Campagna", đỉnh Alpin hồ, chỉ là một chút quan điểm tuyệt vời mà một Ý tour du lịch bằng tàu hỏa đã cung cấp.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Los Angeles.

  Cuối cùng, Luca Cordero di Montezemolo, chủ tịch Ferrari và cựu chủ tịch Confindustria Ý, sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 4 sinh vật mới của mình: Italo, một chuyến xe lửa sang trọng tốc độ cao. Tàu này được quản lý bởi NTV, công ty Montezemolo, nhờ tự do hóa đường sắt tại Ý. Thông cáo báo chí nói rằng NTV Italo sẽ là "tàu hiện đại nhất ở châu Âu". Ý và Ý những người yêu đang chờ đợi để xem liệu Italo sẽ giống như mức độ vô song của một chiếc xe Ferrari, từ một công nghệ cũng như từ một điểm stylist của xem. Thông cáo báo chí NTC cho chúng ta biết Italo "ban đầu sẽ bắt đầu với các dịch vụ trên Napoli - Roma - Firenze - Bologna - Milano hành lang và mạng sau đó sẽ được mở rộng đến Salerno, Torino và Venezia vào cuối năm, khi toàn bộ đội 25 Alstom AGV đoàn tàu sẽ có sẵn. Giá vé sẽ được công bố vào ngày 12 và ngày 15 Tháng 4 vé cho các dịch vụ đầu tiên sẽ được bán ".

  Nếu vậy, một tour du lịch của Ý bằng tàu hỏa, ngoài hiệu quả và thoải mái, cũng sẽ là một kinh nghiệm quyến rũ. Ý du lịch tiếp theo của bạn sau đó sẽ được Italo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm chuyến du lịch tàu thú vị đến Italy