hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm dịch vụ Mobiclip Mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tandatcit

  tandatcit Staffs

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ xem clip trên di động của nhà mạng Mobifone với tên gọi riêng là dịch vụ Mobiclip Mobifone đang được rất nhiều thuê bao đăng ký sử dụng vì sự tiện ích và tính giải trí của dịch vụ mang lại cho các thuê báo khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

  Để đăng ký và cài đặt dịch vụ xem Clip trên di động MobiClip Mobifone bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại bằng cách soạn tin nhắn HDC Mc gửi lên tổng đài 9084. Chi phí cho dịch vụ này là 25.000 đồng/tháng sử dụng cho 1 thuê bao. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thông qua máy tính bằng cách nhập thuê bao cùng mật khẩu được gửi khi đăng ký dịch vụ.

  [​IMG]
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone

  Việc theo dõi trên máy tính cũng rất thú vị vì tốc độ đường truyền tốt và cơ bản là nội dung của dịch vụ rất tốt bạn sẽ có những phút thư giãn thú vị. Các clip trên đây được biên tập kỹ càng với nhiều nội dung được phân loại cụ thể để người dùng tiện theo dõi.
  Đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone để xem video clip hot trên điện thoại. Bởi đây là dịch vụ hot có nhiều nội dung với nhiều clip hot được rất nhiều các bạn trẻ đam mê theo dõi trên điện thoại. Và dịch vụ này nhà mạng Mobifone cũng chính thức đầu tư dịch vụ hướng tới đối tượng là khách hàng trẻ.

  [​IMG]
  Các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone

  Mobifone không ngừng vươn xa đây là sologan của Mobifone cũng là tiêu chí hoạt động. Dịch vụ di động của nhà mạng này không ngừng được cải tiến và bổ sung phủ lấp thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam.

  Các dịch vụ giá trị gia tăng là các dịch vụ được đầu tư phát triển mạnh nhất về mặt nội dung. Thu hút nhiều nhân lực sáng tạo ra những dịch vụ mới nhằm thúc đẩy sự phát triển dịch vụ lên nhiều tầng cao mới cạnh tranh quyết liệt với các nhà mạng khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm dịch vụ Mobiclip Mobifone