• Về việc đăng ký thành viên
 • Trải nghiệm du lịch bằng xe lửa

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. admin

   admin Thượng đế

   Hành trình tới châu Âu của bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn bằng hệ thống đường sắt rộng khắp với tần suất cao, thời gian linh hoạt và chi phí hợp lý.

   ACP Rail International, công ty chuyên cung ứng vé đường sắt ở châu Âu và nhiều nước khác trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

   [​IMG]

   United Kingdom Train. Công ty Dịch vụ Hàng không Hương Giang (HG Aviation) đã trở thành đại lý chính thức của ACP Rail International tại Việt Nam. Với sự đa dạng và phong phú của các loại thẻ tàu, hành khách có thể đi lại dễ dàng giữa 23 quốc gia thuộc châu Âu với thẻ Eurail Global Pass. Nếu chuyến công tác hay hành trình của bạn chỉ trải dài trong phạm vi 2-5 quốc gia thuộc châu Âu liền kề nhau, thì Eurail Regional Pass, hay Eurail Select Pass sẽ là lựa chọn phù hợp.

   [​IMG]

   Scotland Train. Ngoài ra, bạn còn có thể đến thăm xứ sở hoa anh đào hay khám phá nét đẹp giàu văn hóa tại Trung Quốc hoặc Australia một cách dễ dàng và thuận tiện hơn với dịch vụ vé tàu từng quốc gia của ACP Rail International.

   Vé xe lửa đi châu Âu, Anh, Mỹ, Australia, Nhật Bản và Trung Quốc đã được xuất bán tại Việt Nam. Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.

   [​IMG]
   Australia Train. Thông tin liên hệ HG Aviation- ACP’s Appointed Agent Vietnam:

   Văn phòng TP HCM

   194 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM
   Tel: 8-39 30 44 88, Fax: 9-39 330 633
   Email: sales.sgn@acprail.com.vn
   Văn phòng Hà Nội
   47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
   Tel: 4-39 44 88 44, Fax: 4-37 333 337
   Email: sales.han@acprail.com.vn


   (Nguồn: Công ty lữ hành HG)​
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trải nghiệm du lịch bằng xe lửa"

  Chia sẻ trang này