hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm kỳ nghỉ lý tưởng đến Cộng hòa Séc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cộng hòa Séc nằm ở Trung Âu giáp biên giới Ba Lan hướng tới phía bắc, Đức về phía tây bắc và phía tây, Áo về phía nam, và Slovakia hướng về phía đông. Thủ đô của Cộng hòa Séc là Prague và đây là thành phố lớn nhất của Cộng hòa Séc cũng như một địa điểm nghỉ nổi tiếng. Cộng hòa Séc trở thành thành viên của EU vào tháng Năm, năm 2004 Cộng hòa Séc trước đây là một phần của Tiệp Khắc đã được giải thể vào tháng Giêng, năm 1993 và đã được về cơ bản chia thành những gì được ngay bây giờ được gọi là Cộng hòa Séc và Tiếng Slovak.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Cộng hòa Séc được chia thành hai phần tùy thuộc vào loại địa lý và văn hóa. Đây là những Bohemia và Moravia. Thị xã, thành phố Bohemian được phổ biến cho các spa ngày, và rượu nước giải khát vườn nho. Đây cũng là vị trí của rất nhiều pháo đài được rộng mở cho du khách. Trong số những điểm thu hút du lịch và giải trí khác là khả năng tiếp cận đến rất nhiều lựa chọn dặm của bản nhạc đã cho đi bộ, đi xe đạp và cũng trượt tuyết.

  Người dân Cộng hòa Séc là khoảng 10 2.000.000 và ngôn ngữ chính thức hiện đang được sử dụng là Cộng hòa Séc.

  Khí hậu
  Khí hậu đặc biệt của Cộng hòa Séc có thể được gọi là ôn đới với mùa hè rất nóng cũng như mùa đông u ám lạnh. Ngoài ra, nó được tuyết rơi. Phần lớn lượng mưa xảy ra xuống trong mùa hè. Như một kết quả của độ cao đa dạng độ lệch nhiệt độ rất đa dạng. Nhiệt độ tối thiểu là hợp lý ở độ cao lớn và sau đó cũng có lượng mưa nhiều hơn nữa. Các phạm vi nhiệt độ thường chỉ có -0. 4 ° C ở khu vực ở độ cao cao hơn trong khi nhiệt độ trung bình có thể lên đến 10 ° C ở những độ cao thấp.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nền văn hóa địa phương
  Mặc quần áo phải thông thường cũng như bình thường, ngoại trừ tại bữa ăn tối chính thức hoặc các bữa ăn trong chất lượng cao khách sạn hoặc thậm chí nhà hàng. Tiền boa thường là từ 5 đến 10 phần trăm trong các nhà hàng, khu du lịch và xe taxi.

  Danh lam thắng cảnh
  The Fort Quận (Hradeany) - Nó cung cấp tất cả nhà nguyện rất có uy tín cũng như các viện bảo tàng và phòng trưng bày. Ngoài ra, nó có một số khu vườn tuyệt đẹp trở lại, công sự và căn hộ nhà nước cũng có.

  Nhà thờ St Vitus - Nó nằm trong khu pháo đài, các tính năng thực tế có thể nhìn thấy của nhà thờ chắc chắn là ngọn tháp đó tăng cao hơn trên bầu trời. Ngoài ra, nó là nhà thờ có kích thước lớn nhất của đất nước cùng với xây dựng tuyệt vời.

  Cầu Charles (Karluv Most) - Đây là chỉ là về các địa điểm du lịch phổ biến nhất trong thành phố và thực sự không thể bỏ qua.

  Old Town Square (Phan Thiết) - Đó là quảng trường sôi động nhất của Prague với nhiều công trình xây dựng truyền thống. Nó cũng tổ chức phân khúc thị trường khác nhau mỗi năm như thị trường Giáng sinh hàng năm.

  Bảo tàng Do thái - Đó là Bảo tàng Do Thái lớn nhất ở Trung Âu có nhiều lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật của Do Thái giáo.
  Vysehrad - là một ngọn đồi tuyệt vời pháo đài được xây dựng trên một tảng đá trên sông.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di New York gia re.

  Đi một chuyến đi
  Bằng máy bay - Các du lịch hàng không quốc gia của Cộng hòa Séc Cộng hòa Séc là hãng hàng không. Ngay bây giờ có rất nhiều khác đường hàng không quốc tế nhỏ và yêu thích hoạt động thông qua Cộng hòa Séc. Các sân bay lớn là Prague Ruzyne sân bay quốc tế quốc tế (PRG). Nhà ga sân bay thực tế là thực sự nằm khoảng mười ml về phía bắc tây của Prague.

  Thông qua đường sắt - Đất nước này thực sự là một phần của hệ thống toàn diện của tàu tham gia các thị trấn châu Âu. Trong trường hợp một cá nhân đang đi từ các nước Tây Âu các kết nối thuận tiện nhất là qua thực tế Berlin, Frankfurt, Munich, Vienna và Zurich đến Prague.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm kỳ nghỉ lý tưởng đến Cộng hòa Séc