hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị đến thành phố Zurich

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ngày lễ đến Zurich là một trong những điểm đến du lịch yêu mến nhất trên trái đất. Nó là lớn nhất và là thành phố đông dân nhất của Thụy Sĩ. Thành phố này được coi là sạch nhất thế giới và nó đã có được một vị trí đặc quyền ở mũi của sông Limmat. Zurich cũng được ưu đãi với một hồ nước lớn, hai con sông và cây bao phủ ngọn đồi xinh đẹp.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Nhận artsy: ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ nghệ thuật rất lớn, Kunsthaus Zurich chắc chắn là giá trị một chuyến viếng thăm. Nó là một trong những bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật hiện đại cổ điển trên thế giới, bao gồm các từ vựng bằng Munch, Picasso, Braque và Giacometti.

  Đi mua sắm cửa sổ: trên Bahnhof Strasse. Đường phố này là một trong những độc quyền và đắt tiền nhất tại Zürich, vì vậy có lẽ sử dụng trí tưởng tượng của bạn nhiều hơn ví của bạn. Kiến trúc đẹp và điểm tham quan như Rennweg và Paradeplatz trên đường đi làm Bahnhof Strasse là một điểm tuyệt vời.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ngoài ra Old Town (Altstadt) là trung tâm lịch sử của Zurich. Nó có tính năng con đường lát sỏi, một loạt các cửa hàng nhỏ và nhà hàng và nhiều địa danh của tôn giáo quan trọng nhất của thành phố.

  Bahnhofstrasse là một con đường cho người đi bộ nổi tiếng. Nó cung cấp các cơ hội mua sắm hàng đầu cho những người giàu có và cũng là nhà của một số ngân hàng quan trọng nhất của thế giới. Bạn có thể mất một số mục nhà đắt nhất từ đường Bahnhofstrasse.

  [​IMG]
  .

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Los Angeles - Vietnam Booking.

  Zurich có một số câu lạc bộ đêm và quán bar mà kết quả là có nghĩa là thành phố là rất sống động vào ban đêm và cũng là cuộc sống về đêm rất hấp dẫn. Zurich cũng là một máy chủ để các sự kiện nổi tiếng thế giới gọi là "Street Parade". "Niederdorf là khu vực của Zurich trong đó nổi tiếng nhất cho thời gian ban đêm thưởng thức là huyện có đầy đủ các khách sạn, trung tâm mua sắm, các câu lạc bộ punk, quán Brazil, nhà hàng và câu lạc bộ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị đến thành phố Zurich