hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị tại Athens và Mykonos

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Athens và Mykonos là hai trong số những cảng quan trọng nhất ở Hy Lạp. Hy Lạp được tạo thành từ các đảo. Trong khi một số hòn đảo được habited, nhiều người không. Những hòn đảo đang sinh sống được kết nối với nhau bằng nhiều phương tiện giao thông vận tải. Trong khi có các chuyến bay kết nối các hòn đảo khác nhau, họ là khá đắt tiền cùng một lúc. Nếu mọi người đang vội vàng và cần phải đạt được một vị trí trong một khoảng thời gian giới hạn, họ có thể đi bằng máy bay. Ngoài các chuyến bay, các dịch vụ phà là những cách phổ biến nhất của kết nối các đảo Mykonos và Athens. Athens là thủ đô của Hy Lạp và có hai cảng chính Piraeus và Rafina. Có phà đến Mykonos từ cả hai cổng.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]

  Nhiều du khách thích đi phà từ Athens đến Mykonos. Như đã đề cập trước đây, có phà được cung cấp từ các cảng Piraeus và Rafina đến Mykonos trên cơ sở thường xuyên. Thời gian thực hiện để đạt Mykonos thay đổi tùy theo cổng mà từ đó phà khởi hành. Nếu phà khởi hành từ Rafina, phải mất gần ba tiếng đồng hồ để hoàn thành cuộc hành trình. Một lần nữa nếu phà khởi hành từ Piraeus, phải mất gần 4-6 giờ để đạt Mykonos. Vì vậy nó là khá rõ ràng rằng thời gian cho phà từ Athens đến Mykonos là không nhiều.

  Đôi khi có những chiếc phà qua đêm hoạt động giữa Athens và Mykonos. Các con số của các bến phà có sẵn giữa hai cổng phụ thuộc nhiều vào thời gian của năm. Trong mùa thấp điểm và tắt, những con số của các bến phà hoạt động giữa hai hòn đảo là khá ít so với những con số của các bến phà hoạt động trong mùa cao điểm. Trong thực tế, những con số của các bến phà gần như tăng gấp đôi trong mùa du lịch cao điểm để ngày càng nhiều du khách có thể tận dụng các dịch vụ.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Với nhu cầu ngày càng tăng của phà từ Athens đến Mykonos và cũng có thể khác nhau giữa các hòn đảo Hy Lạp khác, nhiều công ty hàng hải đã đi vào hình ảnh. Có những công ty lớn và nhỏ hoạt động các loại khác nhau của các bến phà giữa các đảo ở Hy Lạp. Hầu hết các công ty có các điểm tham quan và các chi tiết của chiếc phà khác nhau của họ. Điều thú vị nhất là các cơ sở của việc đặt chỗ trực tuyến cho phà cũng có sẵn trực tiếp từ điểm tham quan của công ty hàng hải. Điều này là cực kỳ hữu ích trong mùa du lịch cao điểm khi nhu cầu của vé phà đang gia tăng.

  [​IMG]

  ==> Tin hot:Ve may bay di San Francisco - Vietnam Booking.

  Du lịch qua phà không phải là rất thoải mái trước đây, nhưng bây giờ kịch bản đã thay đổi khá nhiều. Các bến phà được thực hiện thoải mái để hành khách có thể có một cuộc hành trình tốt đẹp và thú vị khi đi du lịch từ một hòn đảo Hy Lạp khác. Một số công ty cũng hoạt động dịch vụ phà sang trọng giữa các đảo của Hy Lạp khác nhau. Tuy nhiên, giá của cùng một cao hơn của các bến phà bình thường.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị tại Athens và Mykonos