hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm một chuyến đi đến Áo đầy niềm vui

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Áo chắc chắn là đi đầu trong lịch sử thế kỷ 21, với các vụ ám sát Archduke Franz Ferdinand là khởi đầu cho sự bùng nổ của Thế chiến Một.

  Trên một lưu ý tốt hơn, Áo nổi tiếng với nó của nhạc sĩ. Nhà soạn nhạc hàng đầu Mozart, Johann Strauss Sr và Jr, Schubert và Haydn, cũng như là nơi sinh sống của Beethoven trong cuộc sống sau này của ông. Áo tận dụng thực tế là không có nhiều quốc gia với một số tiền cao như vậy của thể loại nghệ sĩ xác định, bằng cách cung cấp các tour du lịch đến nhà của nhạc sĩ.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Hamburg.
  [​IMG]

  Nó cũng là nơi có một loạt các lâu đài, như lâu đài Eggenberg tại Graz, Linz The Castle, hoặc Schloss Ambrass ở Tyrol.
  Có một loạt các tuyến đường đi xe đạp dọc theo sông Danube và thậm chí nếu bạn không phải là một tay đua xe đạp hardcore, bạn chắc chắn nên kiểm tra xem nó ra. Trong khi đất nước nói chung là miền núi, các tuyến đường đi xe đạp là một trong hai căn hộ hoặc xuống dốc, có nghĩa là bạn không cần phải thành thạo trong xe đạp để thưởng thức các tour du lịch đi xe đạp thoải mái. Địa hình ở Áo có nghĩa là đi bộ đường dài trong nước là rất phổ biến. Trong khi bạn có thể làm một tour du lịch, bạn cũng có thể làm các tuyến đường đi bộ đường dài trên của riêng bạn hoặc là một phần của một nhóm nhỏ bạn bè. Trong khi quan điểm từ dãy Alps là ngoạn mục, số lượng tuyệt đối của du khách có thể làm cho kinh nghiệm ít hài lòng.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Amsterdam.

  Các món ăn của văn hóa Áo thường là một tiêu chuẩn Bavarian, đơn giản nhưng nặng. Tương tự như rất nhiều quốc gia trên phần còn lại của châu Âu, hầu hết các món ăn là một sự kết hợp của các loại thịt và rau quả.. một món ăn như vậy là Tafelspitz, được luộc thịt bò với khoai tây và cải ngựa. Đất nước này cũng nổi tiếng với nó bánh ngọt, phổ biến nhất là Apfelstrudel. Tất cả trên Áo, văn hóa quán cà phê là rất lớn. Nó cũng nổi tiếng với Schnaps, một rượu trái cây, và Eiswein, mà là một loại rượu ngọt làm bằng cách đóng băng nho trên cây nho trước khi chúng được chọn.

  Khách sạn ở các thành phố lớn Áo thường rất tốn kém và kết quả là, rất nhiều du khách lựa chọn không cho các ký túc xá để tiết kiệm tiền về chỗ ở. Họ thường có một tiêu chuẩn tốt, một cách tốt để gặp gỡ mọi người và bạn đứng để tiết kiệm rất nhiều tiền trong chọn cho tuyến đường này như trái ngược với các khách sạn.

  [​IMG]
  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Munich.

  Ngay cả trong mùa đông, Áo vẫn còn phổ biến với khách du lịch, có thể nhiều hơn trong mùa hè vì số lượng tuyệt đối của khu trượt tuyết chất lượng hàng đầu như St Anton hoặc Ischgl.

  Để biết thêm chiều sâu phân tích của mỗi thành phố kiểm tra hướng dẫn điểm đến cho các thành phố sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm một chuyến đi đến Áo đầy niềm vui