hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm một kỳ nghỉ trượt tuyệt tại Bulgaria

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trượt tuyết là một trong những điều tốt nhất để làm trong thời gian mùa đông. Đi xuống từ một ngọn núi với 50km mỗi giờ có vẻ là khá dễ dàng, nhưng sau khi thực hiện động thái đầu tiên của bạn, nó có vẻ khó khăn hơn. Vì vậy, có một số bài học và đi về, nó sẽ mất một thời gian nhưng sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy như vua của ngọn đồi. Bên cạnh đó, trong Bulgaria bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn nữa những người mà không bao giờ trượt tuyết và đang cố gắng cùng với các bạn.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Các khu nghỉ mát trượt tuyết Bulgaria là khá hiện đại trong so sánh với những nơi Đông Âu khác. Thang máy, khách sạn chủ yếu là mới trong khu vực và sẽ làm cho ngay cả tiến trượt tuyết. Nếu bạn muốn chọn khách sạn. Hãy thử nhìn vào một số bản đồ trên internet như thế nào đến nay họ đã từ piste và sự khởi đầu của thang máy. Bởi vì, không có gì là tốt đẹp như thức dậy và có không có đi bộ đường dài để làm trước khi đi trượt tuyết. Chỉ cần đặt vào trượt tuyết của bạn và đi từ khách sạn của bạn trên piste.

  Giá ở Bulgaria vẫn không cao như ở Pháp hay Ý và với một ít tìm kiếm trên web, bạn sẽ tìm thấy Mời rất tốt cho các chuyến đi bao gồm khách sạn, vật liệu trượt tuyết và các chuyến bay thấp nhất kỳ nghỉ hè. Trượt tuyết không phải là đắt tiền, miễn là bạn tìm đúng chỗ. Bansko và Broave hai thị trấn nhỏ vào mùa hè nhưng vào mùa đông những khu du lịch bắt đầu trở nên thực sự nơi bên. Có câu lạc bộ tiếng Anh hiện đại và quán rượu tìm nơi hầu hết mọi người sẽ cảm thấy gia đình và an toàn. Giá cho foor và đồ uống sẽ vẫn thấp hơn nhiều so với ở phương Tây. Tuy nhiên, ở một số nơi họ mong đợi để giải trí của công dân độc quyền hơn Bungari. Trong đó giá có thể cao như trong khu trượt tuyết châu Âu khác!

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sau khi bạn trượt tuyết vào một chút bạn có thể có thể cố gắng để thuê thiết bị trượt tuyết và thử nó ra. Đó là khó khăn hơn so với trượt tuyết và những người khác trên đường đua sẽ cười nhiều hơn một chút. Bởi vì bạn sẽ được giảm rất nhiều lần đầu tiên. Yêu cầu một số trượt tuyết học tiếp theo để theo dõi để giúp bạn trong một vài ngày với một giáo viên tư nhân và các bạn sẽ được học càng nhanh càng tốt như thế nào để ở lại trên đôi chân của bạn. Dĩ nhiên, uống giống như hầu hết Bulgaria làm dường như để giúp đỡ một chút, ít nhất bạn sẽ không cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên, uống rượu và trượt tuyết vào thời bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không kiểm soát tốc độ là tốt. Vì vậy, hãy cố gắng giữ tươi và nghỉ ngơi nhiều.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di New York Air China.

  Vào buổi tối có bên tốt Bulgaria tất cả xung quanh khu nghỉ mát. Với âm nhạc truyền thống và thịt nướng. Dĩ nhiên, liquer mạnh mẽ sẽ được phục vụ rất nhiều và nếu bạn không xem ra, điều này sẽ giữ cho bạn trên giường ngày hôm sau. Nếu bạn không sử dụng của việc uống này, chỉ cần ở lại với bia của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm một kỳ nghỉ trượt tuyệt tại Bulgaria