• Về việc đăng ký thành viên
 • Trải nghiệm mùa đông tuyệt vời ở Châu Á

  Thảo luận trong 'Vé máy bay'

  1. nmcmc007

   nmcmc007 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   14/7/15
   Bài viết:
   122
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Trải nghiệm mùa đông tuyệt vời ở Châu Á


   Nhật Bản

   Sapporo

   [​IMG]
   Mùa đông ở Sapporo có rất nhiều tuyết và các sự kiện băng tuyết luôn được tổ chức, nổi tiếng nhất Lễ hội tuyết Sapporo. Lễ hội thường diễn ra vào đầu tháng hai, lễ hội thu hút khoảng 2 triệu du khách đến thành phố những người muốn xem các tác phẩm điêu khắc tuyết khổng lồ biến Sapporo thành một mùa đông tuyệt vời.

   Hakone

   Nằm về phía tây nam Tokyo, Hakone nổi tiếng là một thiên đường suối nước nóng. Hàng chục onsen được rải khắp khu vực với một vài cái rất nổi tiếng bao gồm các Sounzan Onsen nằm ở trên cùng của một ngọn núi;Yumoto Onsen, lâu đời nhất và lớn nhất trong khu vực và các nước lưu huỳnh ở Gora Onsen.

   >> Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản

   Trung Quốc

   Cáp Nhĩ Tân


   [​IMG]
   Cáp Nhĩ Tân, thành phố hàng đầu của tỉnh Hắc Long Giang, là thành phố lớn nhất về phía bắc và lạnh nhất ở Trung Quốc. Hàng năm, Lễ hội tuyết Cáp Nhĩ Tân diễn ra suốt tháng Giêng. Các địa danh nổi tiếng trên thế giới, chẳng hạn như Vạn lý trường thành và lâu đài Disney được chạm khắc trên đá và tuyết và thắp sáng với đèn nhiều màu sắc. Đó là một nơi chốn thần tiên kết tinh của cung điện băng, nhân vật nổi tiếng, con vật dễ thương,… Trượt tuyết là một hoạt động phổ biến. Có một số khu nghỉ mát trượt tuyết quanh Harbin, và nơi đứng đầu là Yabuli Ski Center, Erlongshan Ski Resort và Jihua Ski Resort.

   Bắc Kinh

   Mùa đông không phải là thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Bắc Kinh do thời tiết lạnh trên toàn Trung Quốc năm mới. Nhưng đặc biệt phong cảnh tuyết bao phủ ở Vạn lý trường thành và Tử Cấm Thành là không thể bỏ qua.


   Nếu du khách quan tâm đến trượt tuyết, Bắc Kinh là một nơi lý tưởng. Có một số khu nghỉ mát trượt tuyết xung quanh Bắc Kinh: Nanshan Ski Resort, Wanlong Ski Resort và Jundushan Ski Resort. Nhưng chúng tôi khuyến nghị là trượt tuyết tại và tận hưởng suối nước nóng tại Badaling và Shijinglong Ski Resort (một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất tại Trung Quốc) và có vui vẻ trên mặt hồ đóng băng trong Xiadu Park.

   >> Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc
    

  Bài viết giới thiệu: "Trải nghiệm mùa đông tuyệt vời ở Châu Á"

  Chia sẻ trang này