hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm quãng thời gian sống ở Nhật (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đó là những gì muốn thử nghiệm cho một vành đai ở Nhật Bản như một người phương Tây? Hoặc để sống với một Thạc sĩ? Bài viết này sẽ cố gắng cung cấp những hiểu biết ngắn gọn của phản ánh về thời gian của tôi Nhật Bản từ năm 1995 đến năm 2002 tôi cũng sẽ phản ánh những lần ghé thăm ngắn hạn sang Nhật Bản được thực hiện bởi các sinh viên California của tôi để kiểm tra Dan đứng. Tôi may mắn đã dành một phần thời gian của tôi trong và xung quanh Nhật Bản như là một uchi-deshi - một sinh viên sống trong một tổng thể. Khi đến Nhật Bản so sánh của tôi về Đông vs Tây võ thuật đến từ một quan điểm nào có kinh nghiệm kể từ khi tôi đã được đào tạo trong võ thuật Nhật Bản trong hơn 10 năm, thi đấu ở cấp quốc tế, và có võ đường của riêng tôi hoạt động tại California. Tại sao nên mua ve may bay di Nhat ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Nhật tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


  [​IMG]

  Karate ở Nhật Bản có tất cả các loại hình thức: một số định hướng thể thao, và một số rất truyền thống, một số là rất khó khăn, trong khi những người khác khá mềm. Tuy nhiên, so với phương Tây (với Hoa Kỳ và Úc là hai nơi khác tôi đã tiếp xúc karate đáng kể) cường độ karate thường là tương tự, trọng tâm của phần lớn các võ đường khác nhau giữa ba nước. Đặc biệt tôi đã tìm thấy rằng sự nhấn mạnh vào thể thao Karate tại Úc là rất cao, đó là khá một khởi hành từ nghệ thuật, và các thành phần ứng dụng thực tế là ít hơn trong võ đường đó (s) (thời gian gần đây chúng tôi đã mở hai võ đường (s) trong Úc và bắt đầu pha trộn với một số câu lạc bộ khác có). Xem thêm tin mới: Khám phá thành phố cổ Kansai, Nhật Bản http://ana.biz.vn/kham-pha-thanh-pho-co-kansai-thu-do-thuong-mai-cua-nhat-ban-n131 ở đây.

  Tôi không cảm thấy thể thao karate là xấu, nhưng chỉ đơn giản nói rằng nó là một con đường khác so với nghệ thuật của karate. Với hiệu suất gần đây của Úc thứ tư trong Thế vận hội tổng thể, mà là xuất sắc cho dân số rất nhỏ của họ, người ta chỉ có thể mong đợi một quốc gia theo định hướng thể thao như vậy chủ yếu là làm theo một cách tiếp cận theo định hướng thể thao để karate (chưa kể tất cả Karate Úc là môn thể thao như có rõ ràng cũng là một tỷ lệ võ đường truyền thống). Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Từ sự tham gia của tôi trong cảnh karate Mỹ, tôi cảm thấy rằng, so với Úc, nó có một tỷ lệ lớn hơn của võ đường (s) tiếp tục theo đuổi karate truyền thống Nhật Bản. Như một ví dụ về biện pháp này, tôi thường nhìn vào nội dung của Ippon Kumite, Kata bunkai và Ippon Shobu (một điểm sparring trận đấu duy nhất) thực hiện trong một võ đường. Tại Nhật Bản những điều này không chỉ được coi là một phần trong các lớp học, nhưng xuất hiện như là nội dung chính (đặc biệt là Ippon Kumite). Phương pháp tiếp cận như Ippon Kumite và Ippon Shobu cho trận đấu (thay vì sáu hoặc tám điểm phù hợp) củng cố các giới sau Karate của Nhật Bản, một hit một kill (Ikken Isatsu bằng tiếng Nhật).

  [​IMG]

  Các chủ đề cơ bản của những cuộc đọ sức một điểm là khái niệm mà trong cơn Kumite, giống như trong cuộc sống, bạn chỉ có một cơ hội. Một lần tôi hỏi Thầy tôi sống với ở Nhật Bản (Uetake Sensei) với lý do tại sao ông coi Kobudo (vũ khí) một phần mở rộng quan trọng của Karate của mình vì nó làm loãng thời gian người ta có thể dành làm chủ con đường của trống chiến đấu tay không. Ông trả lời rằng một trong những lý do chính là nó củng cố suy nghĩ của mình là một trong những hit là một giết. Vì vậy, nếu đi du lịch đến Nhật Bản mong đợi Ippon Kumite để thường xuyên là một phần lớn của đào tạo của mỗi đêm với các điểm chính là tâm trạng tái thực thi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm quãng thời gian sống ở Nhật (Phần 1)