hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm quãng thời gian sống ở Nhật (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Fudoshin (tâm bất động sản), là một Zen nguyên tắc liên quan đến quan điểm trên kỹ thuật tuyệt đối, và tôi muốn cung cấp cho một ví dụ về một cách thức mà nó được củng cố trong việc đào tạo tiếng Nhật. Hầu hết các đào tạo của tôi là ở Nhật Bản là tại một võ đường Honbu ở đâu, vào một đêm nào đó, sẽ có hai dans 8, ba dans 7, và chỉ là một vài hướng dẫn khác trong phạm vi cấp bậc Sandan qua Godan. Trong các buổi trị liệu là có một yếu tố đáng ngạc nhiên với nội dung chúng tôi luyện tập cho các cấp bậc trong phòng - đó là gần như hoàn toàn kihon và Kumite ippon, với kihon là 50% đào tạo. Đặt ve may bay di Nhat gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sau một vài năm đập ra toàn bộ sức mạnh kỹ thuật cơ bản với một nhóm các bậc thầy bạn nhận ra rằng sự hoàn hảo của kỹ thuật vật lý không phải là lý do duy nhất cho sự lặp lại cao: điểm là tăng cường liên tục những suy nghĩ rằng mỗi kỹ thuật, nếu một khối , sẽ phá vỡ cánh tay đối thủ của mình, và nếu một cuộc tấn công sẽ giết chết đối thủ - suy nghĩ đây là lý do cho việc đào tạo lặp đi lặp lại nhiều hơn so với máy vật lý. Người ta thường nghe thấy trong võ đường Tây (s), nhưng nó không được thực hiện với cùng mức độ (đó là rất có thể là hầu hết sinh viên phương Tây sẽ để lại thông qua nhàm chán vì một loạt các kỹ thuật vật lý thiếu trong đào tạo). Sự thật là khi các bậc tiên tiến nhất (karate-ka người đã đào tạo cho 50 năm) đã cùng nhau và đã chọn để làm việc số đơn tập cơ bản chứ không phải là hình thức tiên tiến, hoặc kỹ thuật, nói một cái gì đó rất quan trọng. Ngoài lề: Khám phá thành phố cổ Kansai, Nhật Bản cho độc giả.

  Trong bài viết này chúng tôi chỉ có thể chạm vào một số khía cạnh của Nhật Bản so với đào tạo phương Tây. Một vấn đề để nâng cao là thái độ và cách tiếp cận trong võ đường. Khi một người phương Tây bước vào một karate Dojo lần đầu tiên suy nghĩ của họ là không hoàn toàn giống như một sinh viên châu Á người đọc Kanji (chữ Trung Quốc) trên cửa và hiểu rằng Do & Jo kết hợp với nhau có nghĩa là - một nơi nghiên cứu các Way . Trong các học sinh Tây đến hiểu điều này theo thời gian. Tôi cảm thấy rằng văn hóa Nhật Bản là tốt hơn nhiều lúc bắt chước một hành động giảng dạy so với người phương Tây, và do đó, sẽ có ít xu hướng tại Nhật Bản cho học sinh nhìn, câu hỏi, lại giải thích, và sau đó thực hiện phiên bản của họ về những gì họ nhìn thấy. Điều này cũng liên quan đến Nhật Bản có phần nào của một nền văn hóa tuân thủ.

  [​IMG]

  Những vấn đề trên có xu hướng kết hợp để làm tiêu chuẩn của Kyu đứng trong võ đường Nhật Bản (s) tốt hơn so với phương Tây. Tuy nhiên, tôi không nhận thấy một sự khác biệt lớn về chất lượng bậc đai đen khi so sánh Nhật Bản với phương Tây (trên thực tế nó thường thấp hơn). Có vẻ như rằng một khi tác động của thời gian đã cho phép sinh viên ở mỗi nước với kỹ thuật hoàn hảo thông qua sự lặp lại, và đạt được một sự hiểu biết họ đang nghiên cứu một nghệ thuật Do, điểm cuối cùng trong khả năng đạt được bất kể sự khác biệt về văn hóa. Thật thú vị, tôi thấy sinh viên châu u học nhanh hơn sinh viên Úc hoặc Mỹ của tôi. Một trong những câu lạc bộ Đại học của tôi là tại một trường học với một chương trình giao lưu quốc tế rất mạnh mẽ, và do đó, có một make-up của khoảng 1/3 của mỗi châu u, Úc và học sinh Mỹ. Những người châu u xuất hiện để tìm hiểu với tốc độ nhanh không quá nhiều do bắt chước suy nghĩ (như Nhật Bản) mà là một sự cởi mở với những cách thức mới. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  Thiền trong võ thuật thậm chí không được đề cập trong một số tổ chức karate ở phương Tây và những người khác nó được. Ở Nhật Bản tôi thấy nó thường không được đề cập, hoặc nói đến, nhưng tồn tại bẩm sinh (như đã lảng tránh để trong một vài ví dụ ở trên). Tôi đã có nhiều cuộc thảo luận sâu sắc về Thiền trong thức uống sau đào tạo tại Nhật Bản - nơi mà cả trong kinh doanh và võ thuật thế giới, trung tâm của vấn đề đang thực sự mở ra.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm quãng thời gian sống ở Nhật (Phần 2)