hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm quãng thời gian sống ở Nhật (Phần 3)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nó không phải là không phổ biến cho thắt lưng màu đen để đôi khi đi du lịch đến Nhật Bản và thử nghiệm cho một thứ hạng cao hơn Dan. Thử nghiệm cho đai đen là một sự kiện căng thẳng ngay cả khi bạn làm điều đó trong thị trấn nhà của bạn. Hãy tưởng tượng nếu bạn đã chọn để làm tất cả đào tạo của bạn ở phương Tây và sau đó đi du lịch đến Nhật Bản cho ngày trọng đại không có kiến thức thực sự của thầy kiểm tra bạn, các bạn sinh viên sẽ chiến đấu, hoặc văn hóa Nhật Bản. Đó là chính xác những gì một số vành đai nâu của tôi đã làm trong những năm qua. Ve may bay di Nhat là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Đó là một minh chứng thực sự can đảm của mình để tham gia cùng tôi tại Nhật Bản và hai ngày sau đó, vẫn với Jetlag, thực hiện Shodan Shinsa của họ (kiểm tra đai đen). Tất cả đều lo lắng, tuy nhiên, tất cả đã tăng lên dịp này và học tập xảy ra từ cả hai liên quan đến sinh viên Nhật Bản và phương Tây. Năm 1997, học sinh đầu tiên của tôi để thực hiện nhiệm vụ này (Dave Cohrs) rõ ràng có yếu tố lớn nhất trong không rõ như chúng tôi biết, ông là người phương Tây đầu tiên thử nó. Như thường là trường hợp kiểm tra Dan cấp bậc là thêm về Kata và kihon là chiến đấu. Trong Nhật Bản, đặc biệt là trong trường hợp của người phương Tây, đó là những điều dưới sự giám sát nhất. Tin hot: Khám phá Kansai - Thủ đô thương mại của Nhật Bản tại đây cho mọi người.

  Người phương Tây lựa chọn để tham gia vào Kumite, trong một thử nghiệm vành đai hoặc một giải đấu tại Nhật Bản, nên được cảnh báo trước rằng họ sẽ cần ghi khoảng 2 hoặc 3 điểm cho mỗi điểm họ nhận được, và các đối thủ Nhật Bản của họ có thể chỉ cần trông giống như họ ghi được một điểm trước khi các điểm được ban hành. Xu hướng vẫn là một thực tại tuyệt đối trên sàn võ đường và cảnh cạnh tranh. Hầu hết người phương Tây, những người đã được đào tạo tại Nhật Bản chia sẻ kinh nghiệm đó. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn phải là tốt hơn nhiều so với đối thủ của bạn để WIN vì vậy nó là không thể phủ nhận.

  Các hình thức kiểm tra vành đai ở phương Tây cũng thường cao hơn nhiều so với ở Nhật Bản. Trong khi ở Nhật Bản có những ngày phân loại đặc biệt, nó cũng là phổ biến để xem hàng ngũ ban hành sau khi một lớp học bình thường - đôi khi thực tế, một phân loại sẽ xảy ra đã được công bố trước, đôi khi không. Tôi đã quan sát này trong Shito-ryu và Goju võ đường. Hình thức trong bối cảnh karate chính nó là một chủ đề thú vị. Như khá thường xuyên người phương Tây dường như để có một ý tưởng của Nhật Bản, hoặc cách tiếp cận và phóng đại nó vào một cực đoan.

  Vì vậy, vì lý do này, đặc biệt là ở Mỹ, võ đường nghi thức thường là đoàn ngũ hơn bao giờ bạn nhìn thấy ở Nhật Bản. Giống như tất cả mọi thứ một sự cân bằng tốt là đúng chứ không phải là thái cực của hành vi. Chủ nghĩa cực đoan phương Tây này có thể được nhìn thấy ở bất kỳ giải đấu karate phương Tây, nơi cạnh tranh Kata người ta thường nhìn thấy độ sâu lập trường (ví dụ như mèo lập trường, quan điểm và lập trường ngựa dài) là quá thấp. Những lập trường thấp vẽ điểm số tốt trong cạnh tranh phương Tây. Bậc thầy Nhật Bản rất nhanh chóng chỉ ra lý do tại sao quan điểm phương Tây thường quá sâu / thấp cho tính di động và sức mạnh (ví dụ như có ai đó đặt trọng lượng trên vai của bạn trong khi bạn đang ở trong một tư thế ngựa, mèo lập trường, mà là quá thấp và xem những gì sẽ xảy ra ). Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Một sự khác biệt chung giữa các xét nghiệm đai đen phương Tây và Nhật Bản thử nghiệm là mức độ tập thể dục và sức chịu đựng được đẩy. Ở phương Tây người ta thường nhìn thấy thắt lưng kiểm tra thể rất dài, chống lại nhiều đối thủ và thực sự thúc đẩy một cá nhân (trong đó tất nhiên là nhằm vào một thách thức về thể chất và tinh thần). Tuy nhiên, trong võ đường Nhật Bản tôi đã tiếp xúc với tại Nhật Bản và Okinawa (trong đó bao gồm phong cách của Shotokan, Shito-ryu, Goju & Kyokushin) kiểm tra ngắn và nhiều hơn nữa về khả năng kỹ thuật chứ không phải là tập thể dục và đẩy mình đến một giới hạn trong một nỗ lực chạy đua. Điều này cũng có thể liên quan đến ý tưởng rằng nếu một được vào một cuộc chiến và nó kết thúc với khoảng 10 giây tình hình đã không xử lý tốt - sự cần thiết phải tập thể dục tinh thần và vật chất mà các đối thủ không phải là một võ sĩ quyền Anh thường là một phần của tư duy.

  Hành hương đến Nhật Bản Karate là những kinh nghiệm tuyệt vời cho võ nghệ sĩ. Một số sinh viên của tôi đã thực hiện một hoặc hai lần trong tuần để tham gia cùng tôi trong khi tôi sống ở đó, và tất cả họ đã mang về những kỷ niệm của nền văn hóa và đào tạo họ sẽ yêu mến mãi mãi. Ở phía bên kia của đồng xu, chỉ cần đến thăm Nhật Bản cho một hoặc hai tuần không cung cấp cái nhìn sâu sắc thực sự vào đào tạo và sinh hoạt tại Nhật Bản. Điều này là do các giảng viên Nhật Bản sẽ phục vụ cho khách truy cập, và giống như bất kỳ giao lưu văn hóa phải mất hơn 3 năm để bắt đầu để có được một xử lý trên những suy nghĩ đúng và văn hóa của một nơi xa lạ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm quãng thời gian sống ở Nhật (Phần 3)