hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trải nghiệm thực tế cùng với đầu thu DVB T2

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranglkt

  tranglkt Staffs

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trải nghiệm thực tế cùng với đầu thu DVB T2
  Đến với đầu thu DVB T2, các bạn sẽ được trải nghiệm với tất cả những gì bạn muốn, truyền hình kỹ thuật số sẽ đem lại cho các bạn những giây phút thư gian thật thoải mái và vui vẻ.

  Với chất lượng tín hiệu cao nhất mà các đài pHát ở Việt Nam đang dùng là 720p bao gồm VTV1 HD, VTV3 HD và VTV6 HD. Phổ biến nhất là chất lượng 576i ở nhiều kênh của VTV, VTC, HTV... Các kênh miễn phí bắt được của An Viên có chất lượng ở mức cao hơn một chút là 576p, còn lại thấp hơn là 480p. Có thể thấy truyền hình số đều vượt qua chất lượng 240p/288p của truyền hình analog.

  Tính cả các kênh trùng lập thì hiện có khoảng 41 kênh truyền hình xem miễn phí, trong đó bao gồm 3 kênh HD 720p của VTV (VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD) và 2 kênh radio của VOV. Hơn 60 kênh còn lại, bao gồm cả kênh nước ngoài và Việt Nam đang ở trạng thái không giải mã được.

  Chất lượng hình ảnh thể hiện rõ nhất thuộc về các kênh phát chuẩn HD 720p. Khi đó bạn sẽ xem truyền hình chuẩn 16:9 thực sự, không còn bị hiện tượng kéo dãn khung hình khiến chủ thể bị dài ra.

  Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh của truyền hình kỹ thuật số DVB T2 rất rõ ràng, âm thanh sống động, nghe giống với âm thanh ngoài đời, và rất ít khi bị rè tiếng hay nhiễu sóng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trải nghiệm thực tế cùng với đầu thu DVB T2