hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trail quái trong game Demons and Despair cùng nhau chiến đấu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã bao giờ tham gia vào những giải đấu đua xe chuyên nghiệp hay chỉ là những giải đấu nghiệp dư? Cách đánh chiến trong game không chú trọng quá nhiều về hình thức, khắc họa một phần nào thế giới của những anh hùng đó. Nếu bạn từng xem những bộ phim về đề tài Ninja thì chắc hẳn không thể nào quên những cái bóng thoắt ẩn thoát hiện trong bóng tối và biệt tài ra chiêu nhanh như chớp. Mỗi một trận đấu, tiền vàng và nhiều phần thưởng sẽ dành cho người chơi nếu như đánh thắng trận. Với mỗi thể game đua xe nào cũng vậy, những con xe đua luôn là người bạn đồng hành và hơn thế nữa là người anh em vào sinh ra tử với bạn vậy. Vì thế, hệ thống đua xe trong Nitro Racer cũng rất phong phú với nhiều kiểu dáng và mã lực khác nhau để người chơi lựa chọn và sở hữu chúng.

  [​IMG]

  Mỗi một cuộc chiến trong game, người chơi sẽ được chỉ huy những chiến binh để tấn công lại phía đối thủ. Không sử dụng quá nhiều kỹ xảo mà chú yếu dựa vào những thế tấn công, sư di chuyển linh hoạt. Hệ thống vũ khí bao gồm 3 loại chính: Warriors, Marksmen, Assains, và trong từng loại lại có những vũ khí khác nhau. Tùy theo từng sức đánh và khả năng tiêu diệt đối thủ mà bạn tính toán việc đầu tư tiền vàng để mua vũ khí. Với hai vị chiến binh cho sẵn thì các tay game chỉ có khả năng đối phó ở những level đầu tiên với mức độ dễ mà thôi. 3 loại Ninja đều có những khả năng đánh chiến riêng biệt, và chiến đấu với từng loại kẻ thù khác nhau. Cùng người chơi tranh đấu trên đường đua nguy hểm, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn mọi đối thủ khó chịu, và đưa bạn lên đỉnh cao của chiến thắng. Còn Marksmen có thể tấn công lại Warriors những hoàn toàn bại trận trước Assassins.

  Đến với thế giới trong trò chơi, các tay game sẽ bước vào thế giới chiến tranh thuộc về những Ninja và trở thành vị chỉ huy khi là người đưa ra những quyết sách tấn công. Vậy hãy đến với game đua xe Nitro Racer cho máy tính để tham gia vào những giải đấu chuyên nghiệp, nơi người chơi sẽ được đứng trên bục vinh quang dành cho người chiến thắng. Nâng cao khả năng đánh chiến, đặc biệt là thuê thêm Ninja để tăng thêm sức mạnh cho đội quân của mình. sẽ đưa thế giới của Ninja đến gần hơn với người chơi khi trực tiếp chỉ huy từng trận đánh. Đối với Warriors, sức mạnh có thể đánh bật lại Assassins những lại yếu thế trước Marksmen. Assassins sẽ cao tay hơn Marsmen nhưng sẽ rất khó khăn trước Warriors. Nắm rõ được điểm yếu cũng như thế mạnh của từng loại thì các tay game có thể tính toán chiến thuật triển khai Ninja dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trail quái trong game Demons and Despair cùng nhau chiến đấu