hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang bị công cụ hỗ trợ tiên tiến cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay với tình trạng tội phạm ngày càng nhiều, bọn chúng rất táo tợn có thể ra tay với bất cứ ai, đặc biệt nguy hiểm hơn là những vũ khí nóng được sử dụng ngày một công khai hơn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn hơn cho chính bản thân nhân viên bảo vệ và khách hàng của họ, nhiều công ty đã trang bị những thiết bị hỗ trợ tốt nhất.

  Các thiết bị này đã phần được các Cong ty bao ve, nhập khẩu từ nước ngoài về phần còn lại thì mua ở trong nước. Bây giờ bạn không còn thấy, những anh, cô, bác bảo vệ mặc áo vải đi dép lê nữa mà thay vào đó là đồng phục đồng nhất, roi điện, còng tay, giày bốt… nhìn cực kỳ hiện đại không kém các lực lượng đặc biệt là mấy. Những nhân viên bảo vệ ai lấy cũng to con, khỏe mạnh và trông cực ngầu khác hẳn với những hình ảnh uể oải trước đây.

  [​IMG]
  Vệ sĩ trang bị rất hiện đại

  Nhiều nhân viên làm việc trong các dich vu bao ve, còn được trang bị cả vũ khí nóng điển hình là súng ngắn. Những nhân viên này thường là những người được chọn lọc kỹ càng, để làm các nhiệm vụ đặc biệt và quan trọng mà khách hàng giao cho. Ngoài ra họ cũng được trang bị các máy bộ đàm thế hệ mới, tai nghe chất lượng để thuận tiện hơn cho việc liên lạc trong quá trình làm nhiệm vụ.

  Có thể thấy với sự đầu tư bài bản, trang bị hiện đại như vậy các công ty bảo vệ đang muốn có một vị thế mạnh hơn trong việc suy trì an ninh xã hội, và đây cũng là sự bắt kịp với đời sống ngày nay. Chắc chắn là người dân sẽ cảm thấy an tâm hơn khi ở ngoài đường, hay tại những trung tâm Đổi vé số trúng thưởng, ngân hàng,.. nơi mà có dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trang bị công cụ hỗ trợ tiên tiến cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp