hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang trí căn hộ chung cư để gọi may mắn vào nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư nhỏ hợp lý là vô cùng quan trọng, bởi vì theo phòng thủy thì dòng năng lượng đi vào căn hộ của bạn không phải đi theo đường thẳng & tồn tại trong căn hộ của bạn luôn, mà nguồn năng lượng sẽ đi theo đường vòng trước khi phân tán ra ngoài.
  [​IMG]
  Chính vì thế BoscoHome mách các bạn một số cách sau đây để trang trí căn hộ chung cư mang may mắn vào nhà: Khi thiết kế nhà chung cư thì bạn để cửa chính luôn được thông thoáng, bởi vì luôn cần một nguồn năng lượng đi vào nhà bạn và phải qua cửa chính. Vì thế bạn cũng nên tránh dùng quá nhiều cây cảnh và vật trang trí, vì sẽ làm ảnh hưởng đến dòng năng lượng tốt đi vào căn hộ chung cư của gia đình bạn.
  Ngay bây giờ các bạn cần tống khứ tất cả những thứ lộn xộn & bẩn thỉu ra khỏi căn hộ chung cư của mình. Vì với một không gian lộn xộn nhiều thứ không dùng tới thì không thể nào thu hút hoặc giữ năng lượng của sự giàu có được.
  [​IMG]
  Với sự hiện diện của các biểu tượng của sự giàu có trong căn hộ chung cư của bạn thì sẽ nói lên được sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình. Khi thiết kế thì bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển, chẳng hạn như: thuyền tài lộc, hay là biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có theo mệnh của bạn.
  Khi thiết kế vào căn hộ chung cư của bạn một bể cá cảnh thì không những làm cho không gian của bạn thêm đẹp hơn và phong thủy thì sẽ thu hút nguồn khí tài lộc hơn cho gia đình.
  [​IMG]
  Chiếc dreamcatcher hay gọi là bùa đuổi bắt giấc mơ, có ý nghĩa là cầu mong điều may mắn sẽ đến với căn hộ chung cư của bạn.
  Đối với người Mỹ thì họ tin rằng khi treo 1 chiếc dreamcatcher trong phòng ngủ thì sẽ bảo vệ gia chủ khỏi những cơn ác mộng. Với quan niệm đó thì Dreamcatcher đã du nhập vào rất nhiều tại các nước châu Á, có cả Việt Nam.
  Mặc dù bạn có tin tưởng rằng chiếc dreamcatcher sẽ mang đến sức mạnh & may mắn đến cho gia đình bạn hay không? Thì chiếc dreamcatcher có công dụng khác nữa là một vật trang trí rất xinh xắn trong căn hộ chung cư của bạn.

  Liên hệ BoscoHome để được tư vấn tốt nhất về Thiết kế nội thất chung cư: 0909 976 255
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Trang trí căn hộ chung cư để gọi may mắn vào nhà