hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang trí cầu thang nhà ngày cưới tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. amtham9x

  amtham9x Staffs

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trang trí cầu thang nhà cũng được nhiều người hướng đến đặc biệt là đối với những nhà nơi tiếp khách lại có sự xuất hiện của chiếc cầu thang. Ngày cưới diễn ra cần phải chuẩn bị rất nhiều, là công việc hệ trọng của đời người vì vậy không ai lại làm qua loa, không chú tâm vào công việc.

  Trang trí cầu thang áp dụng cho gói trang trí tiệc cưới tại nhà với gói vip trở lên sẽ được hỗ trợ thêm phần trang trí cầu tháng cho ngôi nhà của bạn. Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hầu hết cầu tháng đều xuất hiện ngay phòng khách, lối đi lại, theo kết cấu của các ngôi nhà từ xưa đến nay là điều khó tránh khỏi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trang trí cầu thang nhà ngày cưới góp phần làm cho khung cảnh của ngày cưới trở nên nổi bật hơn, hoàn thiện hơn và bắt mắt người nhìn. Có nhiều cách để trang trí chiếc cầu thang của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều hoặc có thể nó trở thành hình ảnh nổi nhất, là điểm nhấn cho ngày cưới của bạn tại ngôi nhà thân yêu này.

  Với màn trang trí bằng những dàn hoa giấy, những đèn chùm hoặc những con hạc treo thành từng cùm, những bông hoa thả dài theo những ý đồ riêng của người trang trí tự nhiên làm cho chiếc cầu tháng trở nên mềm mại thay bị sự thô cứng thuở ban đầu.

  Một đám cưới hoàn hảo là một đám cưới mà mọi thứ xung quanh đều góp phần bổ sung, hoàn thiện lẫn nhau. Cưới hỏi Hoàng Gia rất mong muốn đồng hành cùng bạn trong mua cưới thân thương này.

  HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
  • Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội
  • Điện thoại: (04)66815608
  • Di động: 0942095661 | 0934271111
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trang trí cầu thang nhà ngày cưới tại Hà Nội