hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. toanpn8x

  toanpn8x Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Màu hồng mang đậm chất lãng mạn, ngọt ngào, nếu biết cách sắp xếp và kết hợp màu này sẽ mang lại tối đa cảm xúc tích cực,nét đẹp dịu dàng, tạo nên không khí ấm áp, gần gũi cho mọi người trong căn phòng. Sự kết hợp tinh tế sẽ giúp cho phòng khách đẹp một cách lịch thiệp.

  Cách tốt nhất là lựa chọn màu hồng làm màu nhấn

  Màu hồng nên được lựa chọn làm màu nhấn trong không gian, việc sử dụng một nửa sắc hồng cho không gian phòng khách lại là cả một thách thức lớn. Bạn nên chọn màu hồng cho một mảng tường hoặc cho một số nội thất, vật dụng trang trí.

  Sự kết hợp giữa màu hồng và các màu sắc khác trong phòng khách

  Vì chức năng đặc thù của phòng khách nên màu hồng được chọn làm điểm nhấn giúp phòng khách nổi bật, ấn tượng và sang trọng hơn

  Màu hồng tím kết hợp với màu trắng

  Với những gia đình trẻ màu hồng tím thường được lựa chọn làm màu nhấn. Nó sẽ tăng thêm sức hút cho phòng khách nếu chọn màu trắng làm màu nền, pha thêm một gam màu như ghi, xám, be… để giữ được sự cân bằng và hài hòa trong phòng khách.

  Màu hồng kết hợp với màu xám

  Với những phòng khách cần đến vẻ đẹp sang trọng, xa hoa hay chút tinh tế bạn có thể kết hợp màu hồng với màu xám làm màu nền. Màu xám nhạt sẽ kéo màu hồng xuống tạo nên sự hài hòa cho không gian phòng khách.

  Các nguyên tắc cơ bản khi chọn màu hồng cho phòng khách

  Màu hồng kết hợp với các màu khác thật khéo léo và tinh tế sẽ đem lại sự lịch thiệp trong phòng khách. Màu hồng thực ra nếu mà nhiều quá sẽ trở nên cảm thấy lòe loẹt, giảm bớt nét đẹp khi bạn chọn lựa quá nhiều nội thất, vật dụng trang trí với gam màu này.

  Nếu sử dụng màu hồng cho một vài bức tường, bạn cũng không nên chọn toàn bộ màu hồng cho cả mảng tường. Đó là cách để không gian phòng khách đẹp hơn, thanh lịch hơn và bớt đi những khiếm khuyết có thể được tạo nên khi sử dụng màu hồng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế