hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang trí nhà ngày cưới sang trọng

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. amtham9x

  amtham9x Staffs

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trang trí nhà ngày cưới là gói áp dụng cho trang trí đám cưới tài nhà riêng của đơn vị cưới hỏi chúng tôi. Với dòng cưới hỏi này thì việc lên phương án thiết kế, thi công và hoàn thành sẽ phụ thuộc vào vị trí của từng ngôi nhà sau khi bên đơn vị có nhân viên đi khảo sát và đo đạc tại nhà.

  Trang trí tại nhà tạo ra không gian tiệc cưới ấm ấp, nhẹ nhàng bên người thân, gia đình và bạn bè của cô dâu và chú rể. Trang trí cưới ngày nay không còn là việc quá khó khăn, mất nhiều thời gian như ngày trước, thay vào đó bạn chỉ cần chọn lựa những mẫu theo ý thích, việc còn lại để chúng tôi lo.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  Gói trang trí tại nhà có thể phát sinh thêm nhiều vấn đề khác như: không gian đãi tiệc không có cần có nhà bạt đám cưới hàng rào pha lê, hay trang trí phong tân hôn cô dâu chú rể......

  Các gói trang trí tại nhà về từ cơ bản đến cao cấp đều đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định cho một bữa tiệc diễn ra thành công tốt đẹp. Với cụ thể từng gói sẽ có sự thay đổi cũng như nâng cao dịch vụ để cho ngày cưới thêm phần sang trọng. Các bạn khi đến với cưới hỏi Hoàng Gia ngoài việc được chúng tôi tư vấn về các mẫu trang trí tiệc cưới hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn quý vị nói ra suy nghĩ của mình để giúp cho sự hợp tác giữa hai bên thêm phần hiệu quả.

  HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
  • Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội
  • Điện thoại: (04)66815608
  • Di động: 0942095661 | 0934271111
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trang trí nhà ngày cưới sang trọng