hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang trí nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ryan_huang

  ryan_huang Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối phó với đồ nội thất đã cong đường như một sofa cong hoặc cắt trong một khung cảnh truyền thống như hầu hết các phòng sinh hoạt tăng một loạt các vấn đề. Hình dạng khác thường đòi hỏi bạn phải sáng tạo khi đổi vị trí của mảnh trong phòng. Những năm lời khuyên cho bạn năm cách khác nhau để đối phó với vấn đề này khi tổ chức và trang trí phòng khách hay nhà nói chung.  1. Khẳng định hình ở những nơi khác trong phòng.

  [​IMG]Các sofa vẫn là tâm điểm trong khi các bàn cà phê, chụp đèn và ghế được chỉ dấu  [​IMG]Các đường cong tinh tế trên ghế sofa được nhắc lại trong bàn cà phê và gương[​IMG]Mặc dù tinh tế, vòng hoặc các chi tiết cong khắp phòng đứng ra độc lập và theo nhóm[​IMG]Một vô số đường cong mượt mà hỗ trợ các thiết kế nội thất hcm của ghế sofa và ghế[​IMG]Tuỳ chỉnh thiết kế có thể bao gồm một sofa cong thành một thiết kế nội thất hcm phức tạp cũng có tính năng đặc điểm tương tự[​IMG]Đường thẳng và đường cong mượt mà pha trộn với nhau trong một khung cảnh hoàn toàn cân bằng[​IMG]Chú ý tới trần nhà bằng cách sử dụng phù hợp với các chi tiết thiết kế[​IMG]Các khuôn mẫu kệ đơn vị xung quanh sofa mà phù hợp với xung quanh bàn cà phê[​IMG]Cách dễ nhất để nhắc lại những đường cong của các mặt cắt là thông qua thiết bị chiếu sáng  Một bộ sofa cong hoặc cắt sẽ có vẻ bất tiện và ngoài ra nếu tất cả mọi thứ khác trong phòng có những đường thẳng và góc. Bạn cần phải bao gồm một số yếu tố khác có tính năng thiết kế tương tự hoặc ít nhất là có thể liên hệ theo một cách nào để sofa của bạn nếu bạn muốn các phòng để xem và cảm nhận hài hòa. Hãy thử sử dụng một bàn cà phê tròn hoặc treo một đèn chùm hoặc đèn trần với đường cong thanh lịch. Nói chung, bạn nên tập trung vào các chi tiết giọng bình thường như các trang trí tường, gương, đèn và các phụ kiện khác.

  2. Bao gồm ghế sofa hoặc cắt trong nhóm tròn.

  [​IMG]Bạn có thể có hai ghế sofa cong đối diện với nhau và một bàn cà phê tròn ở giữa[​IMG]Để làm cho hình dạng trông ít vụng về, đặt ghế sofa ở trung tâm của căn phòng[​IMG]Một bộ sofa cong và hai chiếc ghế chỉ là những gì bạn cần để tạo ra một góc ngồi ấm cúng[​IMG]Hai sofa cong có thể sườn các lò sưởi, tạo thành một khu vực riêng biệt[​IMG]Trộn và kết hợp các mảnh kiếm nâng hoặc ghế sofa cong của bạn để có được hình dạng bạn muốn[​IMG]Khu vực ngồi tròn trái ngược với các cửa sổ và mái dốc[​IMG]Các mặt cắt mở rộng để tạo thành một vòng tròn gần như hoàn tất và đèn chùm hoàn thành thiết kế  Sắp xếp sofa cong của bạn cùng với chỗ ngồi khác trong một nhóm tròn để tận dụng lợi thế của đường cong và cũng để tạo ra tư thế ngồi thoải mái và khu vực hội thoại nơi mà tất cả mọi người phải đối mặt với nhau. Nó không cần thiết cho các ghế để cũng có yếu tố cong miễn là bạn sắp xếp đúng. Trong thực tế, bạn có thể tận dụng cơ hội này để chơi với các hình dạng khác nhau và thêm cái nhìn thú vị cho căn phòng.

  3. Đặt sofa hoặc cắt trực tiếp trên một đầu mối.

  [​IMG]Một cái nhìn tuyệt vời của khu vườn hoặc cảnh quan Trumps lò sưởi[​IMG]Một bộ sofa cong mà phải đối mặt với các TV là thoải mái hơn nhiều so với một trong những thường xuyên[​IMG]Làm lò sưởi đầu mối của bạn và có mặt cắt đặt ở phía trước nó[​IMG]Đôi khi chiến lược này cũng cho phép bạn sử dụng như một chia cắt không gian  Nếu bạn có sofa hoặc cắt của bạn được đặt trực tiếp trên một trong những tính năng chính của căn phòng hoặc các điểm đầu mối như, chúng ta hãy nói, lò sưởi, điều này cho phép bạn tích hợp tốt hơn hình dạng khác thường của nó trong phòng và phong cách trang trí của nó. Bạn sẽ được tạo ra một bố trí thoải mái và cho phép những người ngồi trên ghế sofa để chiêm ngưỡng các tính năng quan trọng mà bạn đã chọn. Nếu các đơn vị giải trí của nó sau đó tất cả mọi người sẽ có thể thoải mái xem TV từ vị trí hiện tại của họ.

  4. Căn nó với một bức tường cong

  [​IMG]Một bức tường cong không có kích thước chính xác nên cắt có thể mở rộng trong khi vẫn tìm kiếm tự nhiên[​IMG]Trần tròn và tấm thảm tạo cho căn phòng một cái nhìn hài hòa và cân đối[​IMG]Các bức tường cong ở đây chỉ đơn thuần là một yếu tố hỗ trợ thiết kế tổng thể[​IMG]Một cách bố trí độc đáo như thế này rất có thể sẽ yêu cầu tùy chỉnh được thực ghế sofa[​IMG]Các sofa cong phù hợp với tự nhiên trong phòng nhờ hình dạng của bức tường[​IMG]Một cách bố trí khó khăn đòi hỏi một cách tiếp cận sáng tạo và tùy chỉnh nội thất  Một bức tường hoặc cửa sổ cong cong sẽ làm cho một vị trí hoàn hảo phù hợp cho một sofa hay mặt cắt đặc trưng cùng hình dạng. Bạn có thể sắp xếp nó với đường cong của bức tường cho hoàn toàn phù hợp hoặc trung tâm nó ở phía trước của một cửa sổ cong để tạo ra một góc ấm cúng. Nếu có thể, để lại một số không gian giữa sofa và tường để làm cho căn phòng cái nhìn thoải mái hơn. Bạn vẫn sẽ có thể gửi đi thông điệp hài hòa cùng với cặp đôi này đáng yêu. Hãy nhận biết rằng bức tường uốn cong tuy nhiên rất khó để ghép với bất cứ điều gì nhưng nội thất tùy chỉnh.

  5. Đặt nó trong một góc.

  [​IMG]Mặc dù nó không phải là một đường cong trơn tru, các bức tường tạo ra một không gian hoàn hảo cho những góc cắt[​IMG]Ngoài ra còn có các tùy chọn để có mặt cắt một góc để tạo ra một góc riêng[​IMG]Các phân vùng vòng tròn phía sau cắt cong mềm mại chuyển đổi sang góc[​IMG]Góc là nhờ gần như không đáng kể đến cách sofa được đặt[​IMG]Đặt hai ghế sofa cong ở hai góc, đối diện với nhau để cung cấp cho một căn phòng nhỏ một cái nhìn tinh vi  Bức tường uốn cong không phải là tính năng chính xác tiêu chuẩn trong hầu hết nhà cửa vì vậy nó ít có khả năng để có một chi tiết như vậy hơn là để có một phòng khách với góc trống. Điều đó đang được nói, bạn có thể đặt cắt cong của bạn thoải mái trong một góc, phù hợp với đường cong với đường giao nhau của hai bức tường. Đó là một ý tưởng rất tốt đẹp nếu bạn đang chạy ngắn trên không gian ví dụ. Bằng cách lựa chọn loại hình này sắp xếp, bạn vẫn sẽ có một số không gian phía sau cắt và điều này mang lại cho bạn cơ hội để đặt một chủ đồn điền lớn hay đèn sàn trong đó vị trí đặc biệt.  Nguồn thiết kế nội thất hcm: Hommit
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trang trí nhà