• Về việc đăng ký thành viên
 • Trang trí nội thất cùng công ty xây dựng tây hồ

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. huyit1992

   huyit1992 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   13/10/15
   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Mới đây một xu hướng phối màu mới được truyền tay nhau ở mọi lĩnh vực cả ở thời trang, sơn nhà ... đó là phong cách Ombre, cách phối màu sắc tinh tế sao cho màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm, từ sáng sang tối hay ngược lại. Cùng công ty xây dựng tây hồ tìm hiểu phong các này qua việc ứng dụng vào sơn nhà, thiết kế không gian sống.
   =>Xem thêm dịch vụ sửa chữa nhà tại >> dịch vụ sửa chữa nhà
   =>Xem thêm dịch vụ sửa chữa nhà tại >> sơn nhà giá rẻ
   Kỹ thuật sơn tường theo phong cách Ombre : Không chỉ được áp dụng phổ biến trong công nghệ nhuộm của ngành thời trang, trong trang trí nội thất, kỹ thuật Ombre cũng đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ
   Cách sơn tường nhà đơn giản nhất bằng kỹ thuật Ombre là sử dụng một màu sắc với các sắc độ khác nhau. Bí quyết ở đây là càng lên cao, sắc độ màu càng phải nhạt và nhẹ để giữ cho căn phòng sự thoáng đãng. Trong căn phòng này, màu xanh đậm ở phần chân tường đã nhạt dần lên phần trần nhà.
   [​IMG]
   Cặp đôi vàng - xám tuy không phải màu sắc trang trí phổ biến, nhưng sự biến chuyển và kết hợp lạ mắt của chúng đã mang đến sự độc đáo, đẹp mắt, thời trang và bay bổng cho căn phòng này.
   [​IMG]
   Bạn cũng có thể sử dụng những vạch màu sắc khác để làm nổi bật từng cấp màu khi sử dụng kỹ thuật Ombre. Trong căn phòng dưới đây, các bậc màu được phân cấp bằng các sọc kẻ nhỏ màu trắng. Bằng cách này, sự khác biệt của màu sắc sẽ được thể hiện rõ ràng hơn.
   [​IMG]
   Bài viết được tham khảo từ: Mycolor
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trang trí nội thất cùng công ty xây dựng tây hồ"

  Chia sẻ trang này