hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang trí nội thất phòng bếp cho nhà

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kulu193

  kulu193 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hãy thử một vài mẹo nhỏ đề đồ phòng bếp bên trong biệt thự vườn dưới đây và bạn sẽ thấy chúng làm cho các bạn giảm xuống được khá nhiều diện tích bếp nhà bạn đấy!
  1. Dùng hộp gỗ Chính bạn có thể tận dụng nhiều chiếc hộp gỗ không dùng làm đựng đồ phòng bếp. Mẹo bé: Nếu như chiếc hộp của các bạn có cạnh hẹp nhưng đủ khẳng định, hãy để hộp nằm bằng với cạnh và đáy úp sát vào tường, sau đó để đồ thành 2 tầng để tiết kiệm diện tích của mặt bàn bếp.
  2. Sử dụng không gian ở cửa sổKhông gian cửa sổ nhà bạn sẽ vẫn còn đủ nguồn sáng nếu bạn làm thêm thanh treo bắc ngang cửa sổ và treo nồi, chảo theo dãy.
  3. Tạo góc để đồ gia vị riêng biệtBạn cũng có thể sử dụng mặt đáy của tủ bếp ở trên cao để treo hộp đựng đồ gia vị. Mẹo: Để việc đong đếm gia vị phòng bếp thêm ích lợi, các bạn nên làm giá để thìa đong thể tích ở gần khu vực để các lọ gia vị.
  [​IMG]
  4. Làm giá để khăn lauSử dụng không gian ở cạnh bên của bàn ăn hay là bàn nấu nướng, chính bạn có khả năng làm một chiếc giá nhỏ để treo khăn lau tay hay là khăn lau bàn rất là tiện ích.
  5. Lắp kho để đồ ở trên cửa lớnKhu vực ở trên cửa ra vào thường được làm liền với tường nhà giao với trần nhà. Tuy vậy nhưng, các bạn có thể tận dụng diện tích này để làm một kho để đồ khá lớn và khẳng định. Do kho để đồ nằm bên trên cao và thoáng mát nên bạn có khả năng an tâm để các đồ ít sử dụng tới ở trong khoảng thời gian dài mà không lo bị ẩm mốc hoặc trẻ con làm hỏng đồ.
  6. Làm móc treo nồi trên tường
  Cách làm góc để đồ ởtrong thiết kế nhà xinh càng lúc càng rộng rãi. Tùy thuộc vào số đồ vật và diện tích tường mà các bạn có khả năng làm bảng treo tường to hoặc nhỏ và ít móc hay nhiều móc để treo nồi, niêu, xong, chảo.
  7. Đóng đinh vào tường để treo thiết bị bếp
  Giống như công việc bảng gắn móc treo tường bên trên, đóng đinh trực tiếp vào tường để treo đồ cũng rất tiện dụng. Nhưng các bạn không nên đóng đinh trực tiếp vào tường tại vì cách đóng đinh này không chắc chắn. Chúng có thể gây ra tổn hại lúc đồ vật nặng treo trên đinh bị rơi vào thân thể người. Hơn thế nữa, tường nhà sẽ bị hư hỏng, gây nên mất mỹ quan phòng bếp nhà bếp. Tốt nhất các bạn nên sử dụng mũi khoan và đinh vít dài có vỏ bọc bằng với nhựa để đóng đinh vào tường.
  8. Lắp giá treo tường trên cao
  Cách treo đồ này nhìn có vẻ không chắc rằng nhưng không hề tổn hại. Các bạn chỉ cần giới hạn treo đồ nặng lên trên giá và treo đồ đồng đều trải khắp mặt giá để giữ cân bằng với cho giá. 9. Làm móc bé hình chữ S Các bạn sẽ chỉ mất một ít phút để mua các chiếc móc hình chữ S nhỏ xinh này ở siêu thị. Sau, treo móc vào thanh để đồ trên mặt bàn sát tường để treo đồ đạc phòng bếp như là khay đựng gia vị, bao tay, giá lọc, muỗng gỗ, thớt…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trang trí nội thất phòng bếp cho nhà