• Về việc đăng ký thành viên
 • Trang trí phòng với sản phẩm đúc tượng

  Thảo luận trong 'Thiết bị buồng phòng'

  1. ngocly95

   ngocly95 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   22/7/16
   Bài viết:
   12
   Đã được thích:
   4
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nữ
   Đúc tượng tay chân bé đang dần trở thành một xu hướng của những gia đình có trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh thường lựa chọn hình thức đúc khuôn 3D tay chân để tạo nên những tượng tay chân nhỏ nhắn dễ mến của bé hay cả gia đình. Tại sao đúc tượng tay chân lại được cha mẹ yêu mến đến như vậy, sau đây là những lợi ích khi bố mẹ đúc khuôn tay chân 3D cho những em bé đáng yêu

   Lợi ích thứ nhất, đúc tượng tay chân là một giải pháp rất tốt để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ. Khoảng thời gian thiên thần nhỏ dưới 3 tuổi luôn là khoảng thời gian bé con kháu khỉnh và đáng yêu nhất. Đúc khuôn tay chân bé trong khoảng thời gian này thì cha mẹ sẽ có những vật trang trí điêu khắc thật ngộ nghĩnh, dễ thương.

   Lợi ích thứ hai, những vật trang trí đúc khuôn tay chân của cả gia đình là một vật trưng bày giá trị trong gia đình. Bố mẹ có thể trưng bày trong phòng ngủ hay trong phòng khách, có thể treo trên tường hoặc trưng bày trên tủ trang trí. Dù trang trí ở đâu đi nữa thì vật trang trí đúc tượng tay chân này luôn là một sự gợi nhớ cực kỳ quan trọng đến các thành viên trong gia đình để từng người thật quý mến nhau hơn và biết gìn giữ từng thời gian ở bên nhau hàng ngày, dưới mái nhà nhân thân thương.

   [​IMG]

   Ngoài ra, vật trang trí đúc tượng 3D tay chân cũng là một món quà bất ngờ mà bạn tặng cho các thành viên trong gia đình hay người bạn đời, bạn bè thật thân thiết. Để kỷ niệm những mốc thời gian quan trọng ở bên nhau thì một sản phẩm nghệ thuật đúc tượng đôi bàn tay nắm chặt lấy nhau là một ý tưởng rất tuyệt vời dành cho các đôi uyên ương.
   [​IMG]

   Cho dù mục đích của bạn khi đúc tượng 3D tay chân là gì đi nữa thì những vật phẩm điêu khắc tuyệt vời này luôn mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần đối với mỗi mái nhà và giúp phát triển tình cảm giữa các thành viên.

   Nguồn: impressions.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trang trí phòng với sản phẩm đúc tượng"

  Chia sẻ trang này