hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trang web giúp tìm khách sạn có kết nối Wifi nhanh nhất

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,513
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Với việc ngày càng có nhiều người coi Wifi miễn phí là ưu tiên hàng đầu khi đặt phòng khách sạn, một trang web đã được lập ra để giúp người dùng tìm những khách sạn có chất lượng kết nối Wifi tốt nhất.

  Trang web Hotelwifitest.com không chỉ liệt kê các khách sạn cung cấp dịch vụ Wifi miễn phí trên thế giới mà còn đánh giá chất lượng Wifi của các khách sạn này thông qua tốc độ kết nối Internet.

  [​IMG]

  Lấy ví dụ, ở Paris, khách sạn Vendome là nơi có kết nối Wifi nhanh nhất với tốc độ 92Mbps. Ở New York, khách sạn Da Vinci và khách sạn New York Hilton Midtown cũng cung cấp Wifi miễn phí chất lượng cao với tốc độ vào khoảng 53Mbps.

  Trong một báo cáo mới được trang đặt phòng khách sạn online Hotels.com công bố mùa xuân năm nay, năm 2014 là năm thứ hai liên tiếp có 1.000 khách du lịch trên thế giới coi việc kết nối Internet miễn phí là tiện nghi hàng đầu họ cần có ở khách sạn.

  Tính tới nay, Hotelwifitest.com đã có dữ liệu của các khách sạn ở nhiều thành phố lớn như New York, London, Singapore, Bangkok, Hong Kong, Paris hay Las Vegas. Người dùng có thể mở rộng danh sách các khách sạn trên trang web bằng cách kết nối Wifi của khách sạn mình đang ở và kiểm tra tốc độ truy cập ngay tại trang web.

  Kết quả kiểm tra có thể được chia sẻ qua các trang mạng xã hội, giúp những khách du lịch khác tìm được khách sạn có kết nối Internet nhanh và hiệu quả nhất. Điều này đặc biệt giúp ích cho những người đang trong chuyến công tác./.

  Theo vietnamplus
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Trang web giúp tìm khách sạn có kết nối Wifi nhanh nhất