hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tranh kính bát mã biểu tượng cho thần tốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tranh kính bát mã là một dòng tranh được xuất hiện nhiều trong các phòng khách, phòng làm việc. Với ý nghĩa biểu tượng của sự mạnh mẽ, dẻo dai, tranh kính bát mã sẽ mang lại cho gia chủ sức khỏe, tính thần, sự mạnh mẽ để vươn tới thành công.

  Tranh kính bát mã là thiết kế với họa tiết ấn tượng là 8 chú ngựa. “ Bát mã” có nghĩa là 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị cho sức mạnh, sự đoàn kết, thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi to lớn.

  Ý nghĩa này đã được xuất hiện từ rất xưa. Trug Quốc xưa chiến tranh kéo dài, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng hay thắng trận sẽ lập tức cho quân cưỡi ngựa chiến chjay về để báo tin cho nhà vua. Chính vì vậy, khi thấy ngựa về báo tin, điều đó báo hiệu của sự chiến thắng.

  Bức tranh kinh bat ma với hình ảnh 8 chú ngựa phi mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió, điều kiện tự nhiên khắc nghiệt gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực và ý chí quyết tâm cùng với một khát vọng thành công, đồng lòng tiến lên phía trước để có được chiến thắng.

  [​IMG]

  Theo ý nghĩa phong thủy thì ngựa là con vật mang nhiều ý nghĩa biểu tượng., Đặc trưng nhất đó chính là sức mạnh, sự sung mãn với sự bền bỉ và dẻo dai bậc nhất. Ngựa có bản tính mau lẹ, hăng hái cùng với sự kiên trì, dũng cảm, trí thông minh. Trong đời thực, ngựa là con vật rất chung thành với chủ. Theo quan niệm dân gian thì ngựa còn là con vậy có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sự sung túc.cho cả gia đình.

  Tranh kính bát mã biểu tượng sự thành công và phát triển, đặc biệt dành cho những người làm quan trên con đường danh lợi với nhiều lời chúc thăng quan tiến chức, quan lộ hanh thông. Tiếp đến là những người làm kinh doanh thì đó là sức mạnh, lòng quyết tâm và kiên trì , phát triển kinh doanh, may mắn và phú quý.

  Tranh kính bát mã thường được sử dụng là một món quá dành cho những người bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, buôn bán nhân dịp khai trương hoặc những người đang trên dường lập công danh và các công chức mới được vào vị trí trong Nhà nước, đặc biệt là những người lập nghiệp trong quân đội. KHÔNG nên tặng bức tranh này cho những vị quan chức hay đại gia vì họ sẽ nghĩ rằng sẽ có nhiều biến cố, khó khăn đến với họ mà những người này đã có sự nghiệp, đại vị thì cần dùng đến các vật dụng phong thủy để bảo vệ vững chắc sự nghiệp mà họ đang có.

  Tranh kính bát mã khi được treo ở phòng làm việc, phòng khách hay thư phòng thì nên được treo sao cho 8 con ngựa phi vào trong nhà. ĐIều tối kị nhất là treo tranh Bát mã hướng ngựa phi ra ngoài nhà vì nó sẽ mang tài lộc của gia chủ đi mất.

  Tranh kinh bát mã có thể được coi là một sản phẩm vừa đẹp về hình thức vừa đẹp về mặt ý nghĩa. Treo trah kính bát mã trong nhà sẽ mang nhiều tài lộc về cho gia chủ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tranh kính bát mã biểu tượng cho thần tốc