hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tranh thư pháp gỗ họa sĩ Trường Thịnh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vesinh365

  vesinh365 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/9/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Thịnh Art được biết đến như một trong những công ty thiết kế và thi công các công trình Mỹ Thuật dân dụng và công nghiệp hàng đầu tại vùng Đồng Bằng Sông Hồng, hoạt động trên lĩnh vực chính thiết kế và thi công các công trình Mỹ Thuật về tranh thu phap go, tranh tường nghệ thuật, tranh sơn dầu, tranh thu phap, tranh thủy mặc và một số dòng tranh khác.
  Khi cành khô uốn mình nẩy lộc, vươn xa đón những làn mưa bụi phảng phất cũng là lúc người đi trên phố muốn về với gia đình, là lúc người xa xứ muốn tìm lại hơi ấm bếp lửa nơi quê nhà. Tặng quà cũng là một việc thể hiện lòng yêu quý và tôn trọng lẫn nhau, nhưng không hẳn món quà nào cũng mang lại một sự lưu luyến trong lòng và sâu đậm …

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mỗi dịp xuân về, dù cả năm qua vất vả bộn bề thì lòng người vẫn vui phơi phới, họ gặp gỡ nhau mà muốn được chia sẻ những niềm vui, những món quà ý nghĩa. Khi mà con người mệt mỏi và ái ngại với những thứ quà tặng vật chất thì việc “ biếu chữ “ lại trở nên vô cùng đặc biệt. Không những thế, mừng tuổi bằng chữ sẽ thay cho lời chúc tốt đẹp nhất đối với mọi người.

  “ Thư pháp trên Gỗ “ luôn được mọi người yêu thích bởi chất liệu cũng như độ tinh xảo của từng bức tranh. Đó còn là một bước sáng tạo của người xưa. Những vật phẩm về gỗ luôn mang hàm ý may mắn, hạnh phúc, mang đến điều tốt lành, thể hiện sâu sắc tấm lòng người mình yêu mến. Giá cả của gỗ còn tùy thuộc nhiều vào loại gỗ, độ tinh xảo, cũng như các sớ bên trong của thớ gỗ.

  Trường Thịnh ART chuyên cung cấp dòng tranh thư pháp Gỗ cao cấp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tranh thư pháp gỗ họa sĩ Trường Thịnh