• Về việc đăng ký thành viên
 • Trào lưu làm đẹp với sửa mũi bọc sụn

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thienchi

   thienchi Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   7/10/15
   Bài viết:
   73
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Trào lưu nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ngày nay đang được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn sinh học mềm để nâng cao sóng mũi, giúp bạn có được chiếc mũi cao thẳng hài hòa với gương mặt.

   Dựa vào những cấu trúc giải phẫu đặc trưng của người Châu Á, kỹ thuật nâng mũi giúp nâng cao sóng mũi và làm cho phần đầu mũi được định hình rõ nét hơn.

   Nâng mũi Hàn Quốc thường được áp dụng cho các trường hợp cần nâng cao sóng mũi thấp, mũi thô lệch giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng, chỉ sau 15 – 20 phút.

   Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

   Thăm khám, tư vấn

   Tùy theo từng khuôn mặt, bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp và giải đáp các thắc mắc để giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nâng mũi sẽ thực hiện.

   Cắt gọt tạo hình sóng nhân tạo

   Sau khi lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt tạo dáng chất liệu cho phù hợp.

   Chất liệu sử dụng là sụn sinh học định hình với ưu điểm mềm dẻo, bền dai, dễ tạo hình và thân thiện với cơ thể nên rất an toàn, duy trì dáng mũi ổn định vĩnh viễn.

   [​IMG]

   Gây tê tại chỗ

   Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ cần gây tê tại chỗ, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

   Bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ bên ngách mũi để đặt sóng mũi nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi.

   Hoàn thành phẫu thuật

   Khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ nằm trong mũi nên sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo. Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

   Chăm sóc sau phẫu thuật

   Bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng. Tuy vậy cần lưu ý những điều sau để vết mổ sớm lành:

   - Uống thuốc theo toa của Bác sĩ

   - Giữ vết thương khô ráo, vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của Bác sĩ

   - Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng mũi khi vết thương chưa lành, trong những ngày đầu hạn chế đeo những loại kính mát nặng đè lên mũi

   Nâng mũi Hàn Quốc với ưu điểm thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn cao, dáng mũi sau phẫu thuật cao thẳng, đẹp hài hòa vì vậy phương pháp này được rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là không áp dụng được cho các trường hợp da mũi mỏng, hoặc người có cơ địa dị ứng với chất liệu lạ. Để khắc phục yếu điểm đó bạn có thể lựa chọn kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S line để có được dáng mũi mơ ước, không xảy ra biến chứng hay tác dụng phụ do dị ứng chất liệu.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trào lưu làm đẹp với sửa mũi bọc sụn"

  Chia sẻ trang này