hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Trên 80% không muốn kết bạn tại Facebook với "sếp"

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. ngaymua

  ngaymua Thượng đế

  Theo một cuộc khảo sát gần đây nhất thực hiện với 100 người tham gia thì có tới 80 người cho biết họ không thích kết bạn với “sếp” trên facebook. Khi nhóm chuyên gia hỏi đến vấn đề có nên kết bạn với đồng nghiệp hay không thì có tới 55% trả lời có trong đó số trả lời là không chiếm tới 45%.
  Đa phần mọi người đều giữ khoảng cách nhất định với nơi họ làm việc. Những hình ảnh cá nhân, những status tại facebook , những câu chuyện gia đình, nhứng sự kiện họ tham dự. ...Tất cả họ không muốn ông chủ của mình biết được quá nhiều thông tin về mình và cũng không muốn chịu sự kiểm duyệt những hình ảnh quậy phá thời xưa cũng như bây giờ tai facebook. Nếu chẳng may bạn bè đồng nghiệp của bạn hay sếp có vô tình nhìn thấy những hình ảnh tiệc tùng của buổi tối hôm trước, hay là những hình ảnh có tính chất quậy phá từ xa xưa trên ứng dụng facebook, tất cả thật khó giải thích với sếp và đồng nghiệp.
  [​IMG]
  Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, vì vậy song hành với nó là những nguy hiểm khôn lường, hãy cẩn thận các bạn nhé. Và trên thực tế cũng có rất nhiều người bị đuổi việc vì bị sếp phát hiện ra một hình ảnh không mấy đẹp trên tai facebook ve may của họ. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận nên và không nên kết bạn với “sếp” trên facebook và ý kiến gần như tương đối từ 80- 90% là không có ý định hoặc không bao giờ kết bạn với sếp trên facebook.
   
 2. nguyenha95

  nguyenha95 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cám ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. daohien

  daohien Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/14
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mình cũng không thích kết bạn với sếp nhưng vẫn kết bạn :))
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Trên 80% không muốn kết bạn tại Facebook với "sếp"