hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Treo tranh kính phong thủy trong phòng ngủ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong phòng ngủ, việc treo tranh nói lên và phụ thuộc vào sở thích, cá tính và mong muốn của chủ nhân căn phòng nhưng đây là một không gian đặc biệt nên việc trang trí bằng tranh vẫn phải tuân theo các nguyên tắc phong thủy.

  Treo tranh kính trong phòng trẻ em

  Các bé là những tâm hồn trẻ thơ trong sáng, việc treo tranh kính trong phòng của bé cần lưu ý đặc biệt. Nên chọn những bức tranh phù hợp với vận mệnh của bé để mang lại sức khỏe và cuộc sống an lành cho bé.

  Khi treo tranh kính phong thủy trong phòng trẻ em, cần lưu ý những điểm sau đây:

  Tránh treo tranh kính với những nhân vật dữ tợn và con vật ác.

  Không treo những bức tranh kính có nước, đại dương, sông hồ.

  Tránh những bức tranh về chủ đề tôn giáo như các nhân vật tôn giáo hoặc cây thánh giá.

  Nên lựa chọn một số loại tranh kính sau:

  Nên treo các bức tranh kính có hình ảnh hạnh phúc, tươi sáng như tình cảm gia đình, phong cảnh tươi sáng mang lại cho bé nguồn cảm hứng tốt hơn khi nhìn thấy bức tranh kính này.

  Lựa chọn hình ảnh tranh kính với các con vật có ý nghĩa tích cực như ngựa (rất tốt cho phòng các bé trai). Ngựa mang ý nghĩa hạnh phúc và dũng cảm.

  [​IMG]

  Trong phòng ngủ của trẻ, tranh kính mây là hình ảnh rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu treo hình ảnh mây trên trần nhà thì hãy bảo đảm rằng, không được trang trí quá nhiều, với ý nghĩa phong thủy thì không để đầu trẻ không bị mây bao phủ. Hình ảnh đó có thể mang đến nhiều khó khăn cho các bé trong việc học tập.

  Treo tranh kính phòng ngủ của người lớn

  Tránh các bức tranh kính mà trên đó họa tiết đơn lẻ có hàm ý đơn độc.

  Tránh các bức tranh kính có chủ đề về các nhân vật tôn giáo, các vị thần, thiên đàng…

  Trường hợp ở bạn chưa lập gia đình, trong phòng ngủ có thể treo bức tranh về người khác giới theo nghệ thuật khắc kính làm nổi bật lên cá tính của bạn.

  Với bức tường đối diện với giường, bạn có thể lựa chọn một bức tranh kính cánh đồng hay một thảo nguyên cỏ xanh mát có ý nghĩa mở rộng cuộc sống của bạn hơn và mọi khó khăn sẽ được gỡ bỏ.

  Vị trí treo tranh ở đầu giường theo phong thủy là vị trí khá nhạy cảm. Chính vì thế, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây:

  Tránh treo tranh kính có họa tiết trừu tượng. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy có vật gì đó đang đè lên đầu mình, mang lại nhiều cảm giác nặng trĩu và tài vận không tốt.

  Tránh treo tranh kính sơn thủy. Những ngọn núi sẽ mang lại nhiều áp lực về tinh thần cho bạn khi nằm trên giường khiến bạn không thể ngủ ngon được.

  Tránh treo tranh về những loại thú dữ, chim muốn với kích thước quá lớn. Bởi chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhìn thấy. Thêm nữa, những hình ảnh đó cũng có thể mang đến cảm giác thú dữ, chim muông đang ngoạm, mổ đầu người. Từ đó sẽ mang đến cho bạn tình trạng mệt mỏi, mất ngủ, đau đầu, không tốt đến tài vận và sức khỏe của bạn.

  Trang trí tranh kính phong thủy không chỉ cần thiết với phòng ngủ mà còn cần thiết đối với bất kỳ không gian nào. Chỉ cần quan tâm một chút về việc treo tranh kính phong thủy, bạn sẽ có được một cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn.

  Xem thêm: Tranh kính ốp bếp

  Nguồn: tranhkinh.vn/tin-tuc/articleid/21744/treo-tranh-kinh-phong-thuy-trong-phong-ngu
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Treo tranh kính phong thủy trong phòng ngủ