hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


TRG giới thiệu phương pháp tối đa hoá lợi nhuận ngành quản lý khách sạn

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hà Nội –Tiếp nối sự thành công của hội thảo Văn phòng CFO cho khách sạn: cách làm việc mới giúp tối đa hoá lợi nhuận” trước tại TP.HCM, TRG một lần nữa giới thiệu khái niệm này đến các khán giả tại Hà Nội. Buổi hội thảo dự tính sẽ chào đón hơn 120 đại biểu là các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và kế toán trưởng, chủ khách sạn, các giám đốc và trưởng phòng từ các khách sạn, resort từ 3 sao trở lên và các doanh nghiêp kinh doanh trong lĩnh vực này trên toàn quốc.

  Được tài trợ bởi CIMA và Tập đoàn Infor, buổi hội thảo được thiết kế để đem đến cho khách tham dự những góc nhìn và ý kiến mới về:


  • Khái niệm văn phòng CFO cho ngành quản lý khách sạn
  • Quản lý tài chính hoàn chỉnh
  • Quản lý hiệu suất
  • Quản lý quy trình kinh doanh khách sạn

  [​IMG]
  Đây là lần thứ hai TRG giới thiệu khái niệm Văn phòng CFO tại Hà Nội, nhưng là lần đầu tiên thiết kế đặc biệt dành cho ngành quản lý khách sạn. Buổi hội thảo này cũng có một giờ CPD dành cho các khách tham dự có nhu cầu tích luỹ điểm CPD theo yêu cầu của các tổ chức CIMA, CGMA, CPA và ACCA.

  Các diễn giả đến với buổi hội thảo bao gồm:


  • Ông Rick Yvanovich
  FCMA, CGMA, FCPA (Aust.), Sáng lập & Giám đốc điều hành, TRG International


  • Ông Phạm Hồng Thái
  Phó tổng giám đốc, TRG International


  • Ông Andrew Turton
  Giám đốc bán hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương và MEA cho các giải pháp quản lý khách sạn, Tập đoàn Infor
  Khi tổ chức buổi hội thảo này, TRG mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại Hà Nội đẩy mạnh lợi nhuận bằng cách chủ động thay đổi để đạt được hiệu quả cao hơn. Chúng tôi sẽ làm bất cứ việc gì có thể để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát, thích ứng và tăng trưởng trong ngàn công nghiệp có tính cạnh tranh khốc liệt này

  Về TRG

  TRG là doanh nghiệp quốc tế dẫn đầu thị trường trong mảng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật. TRG gia tăng giá trị trong thị trường đầy thách thức và năng động bằng cách mang đến những giải pháp (hệ thống) phù hợp, làm việc thầm lặng và xuất sắc phía sau khách hàng để hỗ trợ khách hàng tập trung vào lĩnh vực trọng tâm của họ. Chúng tôi làm được điều này bằng cách tuyển dụng những nhân sự có cùng niềm tin mà chúng tôi tin tưởng, từ đó hỗ trợ họ các kỹ năng và quy trình cần thiết để vượt lên trên đối thủ và cung cấp những giải pháp tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi là những chuyên gia tư vấn cũng như đối tác thật sự hiểu được thách thức mà khách hàng gặp phải và luôn luôn sẵn sàng làm hết sức để mang đến giải pháp phù hợp nhất. Điều quan trọng không phải là ở những dịch vụ chúng tôi cung cấp, mà là ở cách tư duy của chúng tôi. Giải pháp của chúng tôi bao gồm: Quản trị tài chính, Quản trị hoạt động doanh nghiệp, Quản lý bán lẻ, Ảo hóa, Nhà hàng khách sạn và Đánh giá nhân sự. Để hiểu thêm về TRG, vui lòng truy cập www.trginternational.com
   
  Last edited by a moderator: 20/8/13

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết TRG giới thiệu phương pháp tối đa hoá lợi nhuận ngành quản lý khách sạn