• Về việc đăng ký thành viên
 • Trị giãn mao mạch vô cùng hiệu quả

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. ledong1994

   ledong1994 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   5/4/15
   Bài viết:
   84
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Giãn mao mạch là một căn bệnh gây ra sự khó chịu cho không ít người bệnh nếu bị mắc phải. Ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm thế nào để trị giãn mao mạch một cách hiệu quả , triệt để nhất.


   [​IMG]

   Giãn mao mạch mà vùng màu đỏ tình trạng xuất hiện trên da với các mạch máu nhỏ giãn ra và có thể được nhìn thấy. Tình trạng da này thường xảy ra ở những người có làn da mỏng, độ đàn hồi của động mạch ít hơn. Đối với da bình thường, chẳng hạn như tăng xả lưu lượng máu, các mạch sẽ được mở rộng để lưu thông máu, sau đó co lại và trở về trạng thái bình thường. Với một xung yếu sẽ không có vấn đề khi nó mở rộng, nhưng nó không đủ mạnh để thu nhỏ. Kết quả là các mao mạch giãn ra và các tế bào máu vẫn nhìn thấy trên da, gây mẩn đỏ kéo dài.
   Một số yếu tố có thể gây ra một giãn mao mạch, di truyền học là một trong số họ. Có những người, cả nam và nữ, từ khi sinh ra có làn da tự nhiên mỏng và yếu. Điều này bao gồm tất cả các thành mạch. Da tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể làm tăng khả năng của các mao mạch bị giãn nở. Cho dù thời tiết gió nóng, lạnh hay mạnh mẽ nhưng nếu tiếp xúc liên tục cuối cùng có thể gây mỏng da, ảnh hưởng đến tình trạng của thành mạch. Giãn mao mạch có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kỳ làn da nào.

   Các bước tiến hành điều trị giãn mao mạch :

   Bước 1 : Kỹ thuật viên tư vấn khách hàng – giới thiệu công nghệ chống chỉ định, những điều cần tránh sau khi làm giãn mao mạch
   Bước 2 : Vệ sinh sạch sẽ vùng bệnh lý cần điều trị
   Bước 3 : Cài đặt chế độ trị liệu cho khách hàng căn cứ theo tình trạng da của khách hàng
   Bước 4: Điều trị da cho khách hàng đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu.
   Bước 5 : Kết thúc trị liệu, làm sạch vùng trị liệu

   >>>Bệnh suy tĩnh mạch
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trị giãn mao mạch vô cùng hiệu quả"

  Chia sẻ trang này