• Về việc đăng ký thành viên
 • Trị quầng thâm mắt với dưa leo hiệu quả vô cùng

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. ledong1994

   ledong1994 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   5/4/15
   Bài viết:
   84
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Quầng thâm vùng mắt là một trong những mối quan tâm của các chị em. Nó làm cho phụ nữ mất sự tự tin trong khi giao tiếp với người khác, đặc biệt là với một nửa của mình. Vậy làm thế nào để giảm bớt quầng thâm bằng vật liệu tự nhiên hay không? Hôm nay, chúng ta cùng nhau khắc phục điểm yếu này với dưa chuột.
   >>>Mẹo vặt cho sức khỏe của bạn luôn khỏe mạnh
   1. Mát-xa bằng dưa leo

   Cũng tương tự cách trên, nguyên liệu cần có là 2 lát dưa leo ướp lạnh. Nhắm mắt lại và đặt 2 lát dưa này lên mắt. Sau đó từ từ mát-xa mắt thật nhẹ nhàng. Thực hiện đều đặn và liên tục, quầng thâm và bọng mắt sẽ không có cơ hội ở lại nữa đâu nhé!

   2. Dưa leo thái lát và ướp lạnh

   Với cách này bạn hãy sử dụng dưa leo ướp lạnh để có hiệu quả tốt nhất. Sau khi rửa mặt khoảng 4 -5 phút, thấy mặt đã khô nước, bạn hãy cắt lấy 2 lát dưa leo tươi và đắp lên vùng mắt của mình. Thả lỏng cơ thể và thư giãn, tận hưởng cảm giác mắt lạnh nơi “cửa sổ tâm hồn” mà dưa leo mang lại trong khoảng 10 -15 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước sạch bạn nhé. Hãy đắp mặt nạ dưa leo cho mắt khoảng 3 – 4 lần/ tuần, quầng thâm vùng mắt sẽ biến mất thôi.
   >>>Tiêu diệt muỗi và gián với 6 mẹo vặt đơn giản
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trị quầng thâm mắt với dưa leo hiệu quả vô cùng"

  Chia sẻ trang này