• Về việc đăng ký thành viên
 • Trị sẹo lồi hiệu quả

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. lampardche93

   lampardche93 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   19/3/14
   Bài viết:
   28
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, kết quả xóa sẹo từ 80-90%.

   Tại sao?

   LASER CO2 FRACTIONAL ĐƯỢC KHÁCH HÀNG trị sẹo lồi lựa chọn

   Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu

   Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại thầm mỹ viện Kangnam là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

   Xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng

   Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

   An toàn tuyệt đối,trị sẹo lõm không gây xâm lấn

   Công nghệ Laser Co2 Fractional được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.

   Công nghệ này được các chuyên gia Thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh.

   Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo và trị sẹo thâm

   Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trị sẹo lồi hiệu quả"

  Chia sẻ trang này