• Về việc đăng ký thành viên
 • Trị sẹo mụn bằng kim lăn

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. lampardche93

   lampardche93 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   19/3/14
   Bài viết:
   28
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn là một trong những bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo mụn cho khách hàng. Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp lấp đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

   Tại sao?

   lựa chọn Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

   Hiệu quả triệt để, nhanh chóng

   Cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen và kích thích tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn.

   cách trị sẹo Sẹo lõm, sẹo rỗ được làm đầy tự nhiên

   Công nghệ này giúp cho bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, những mũi kim lăn sẽ gây ra những “tổn thương giả mạo” giúp kích thích quá trình tự làm lành vết thương, nuôi dưỡng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, giúp đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm một cách tự nhiên.

   An toàn, không đau rát khi trị sẹo lồi

   Công nghệ kim lăn được thực hiện theo quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.

   Công nghệ trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại.

   Làn da sáng mịn

   Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làn da trở nên sáng mịn màng.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Trị sẹo mụn bằng kim lăn"

  Chia sẻ trang này